Những cách làm chủ sòng bài online Poker

Poker vốn luôn là cái tên nhận được sự chú ý tại các sòng bài thực tế nên không khó để nó thu hút 1 lượng người chơi khổng lồ tại những sòng bài trực tuyến.

nhung cach lam chu song bai online poker - hinh 1

Poker có luật chơi tương tự với tựa game xì tố tại Việt Nam, tuy nhiên, những kiểu đặt cược khác nhau, những màn đấu trí, đấu tâm lý ấn tượng của poker khiến nó thu hút hơn rất nhiều. Và nếu muốn chinh phục tựa game này, hãy học cách làm chủ qua những mẹo chơi dưới đây nhé.

Chơi poker với ít hand bài

Người chơi poker thường hay gặp phải 1 vấn đề là thiếu chọn lọc bài tẩy. Điều này khiến họ đưa ra rất nhiều những hand bài khác nhau và không có được lựa chọn cụ thể. Người chơi đôi khi chơi rằng hand bài nào chơi cũng được tuy nhiên, không phải hand nào cũng có lợi cho bạn. Mỗi hand sẽ có cơ hội thắng khác nhau và bạn cần lựa chọn hand phù hợp nhất. Chọn lọc bài tẩy cho phép người chơi poker chuẩn bị 1 hướng đi tốt nhất.

nhung cach lam chu song bai online poker - hinh 2

Biết nghệ thuật cược láo

Cược láo, hay cược hù dọa là kiểu đặt khá hay được áp dụng tại Poker. Vấn đề là người chơi đôi khi sẽ không áp dụng phương pháp này đúng cách và khiến kiểu cược này không hiệu quả. Cược hù dọa, cược láo nghĩa là người chơi sẽ đặt tố ngay cả khi họ có 1 bộ bài không có lợi. Tuy nhiên, nếu cược láo trước những đối thủ chuyên nghiệp, người chơi rất có thể sẽ nhận thiệt thòi. Bạn cần nắm được nghệ thuật của cược láo, không nên lạm dụng kiểu cược này. Khi bluff, quan sát người chơi và hành động của họ để đưa ra pháp đoán.

Không phụ thuộc vào đợi bài

Những hand bài như thùng phá sảnh, thùng, sảnh, … có khả năng chiến thắng cao, tuy nhiên, để đợi hand bài này, người chơi sẽ phải đánh đổi. Ví dụ bạn đang đợi hand thùng hoặc sảnh và chỉ còn thiếu duy nhất 1 lá bài. Vì chỉ còn 1 lá để có được cơ hội chiến thắng, người chơi sẽ theo cược, tuy nhiên, xác suất xảy ra của lá bài này quá thấp, chờ đợi sẽ không hiệu quả, thậm cí thua lỗ lớn. Nếu muốn đợi bài, tốt nhất bạn chỉ nên theo cược thấp, nếu đối thủ nên tiền cược cao, bạn nên dừng lại vì rất khả năng đối thủ có bài lớn.

nhung cach lam chu song bai online poker - hinh 3

Lựa chọn bàn chơi phù hợp

Lựa chọn 1 bàn đấu phù hợp ảnh hưởng nhiều đến quá trình thi đấu cũng như lợi ích của bạn. Nếu sử dụng poker làm công cụ kiếm tiền, bạn hãy chọn những bàn đấu với những đối thủ yếu hơn. Những tay chơi chuyên nghiệp có thể khiến bạn nhận về bàn thua rất lớn, tránh những đối thủ này sẽ cho bạn trải nghiệm dễ dàng hơn. Hơn hết, hãy lựa chọn bàn cược thấp để rèn luyện trước khi “chinh chiến” ở những bàn đấu lớn hơn.

Học cách đặt cược phù hợp

Quản lý tài sản có tác động lớn đến quá trình chơi của bạn. Người chơi nên sử dụng những bàn đấu có mức cược thấp để chơi. Hãy bắt đầu bằng việc đặt ra mức tiêu tối đa, nếu vượt quá số tiền đã được định trước, hãy dừng chơi và quay lại vào dịp phù hợp hơn.

Với một tựa game yêu cầu kết hợp nhiều yếu tố như tâm lý, trí tuệ như poker, bạn cần rèn luyện những phương pháp kể trên để đem lại những khoảng tiền lớn.

Viết một bình luận