Poker và những điểm khác nhau trong bàn cược

Nói chung, có thể chia các loại bàn cược Poker ra 2 kiểu: cược Poker giới hạn và cược Poker không giới hạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những điểm khác nhau trong các kiểu bàn cược Poker.

Poker va nhung diem khac nhau trong ban cuoc
Poker và những điểm khác nhau trong bàn cược

Vị trí giới hạn và không giới hạn ảnh hưởng thế nào?

Thực tiễn cho thấy rằng vị trí trong Poker không giới hạn là một khía cạnh rất quan trọng phải được tính đến khi chơi Hold’em trực tuyến hoặc bất kỳ loại trò chơi bài nào khác. Tùy thuộc vào vị trí trên bàn mà người chơi có thể kiểm soát mức cược. Poker không giới hạn có thể được chơi một cách sáng tạo với các kỹ năng và khả năng của bạn.

Nó có thể đưa ra những chiến lược mà ngay cả trong các bộ phim Hollywood cũng phải ghen tị. Trong poker giới hạn, vị trí không đóng bất kỳ vai trò nào, vì số tiền cược Poker bị giới hạn. Hơn nữa, nếu bạn chọn tỷ giá thấp, một số người chơi có kinh nghiệm coi trò chơi giới hạn là một thứ tương tự của xiềng xích, buộc bạn chỉ chơi Poker bằng thẻ.

Người chơi w88.com không thể sử dụng tài năng của chính mình ở bàn Poker giới hạn. Nếu không có cơ hội All in, rất khó để đe dọa hoặc giành được giải lớn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được ngay cả khi chơi Poker giới hạn, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng rủi ro bàn Poker này sẽ là tối thiểu.

Sự khác biệt giữa Poker giới hạn và không giới hạn

Nhiều người nghĩ rằng nhiệm vụ chính trong Poker là dự đoán ván bài của đối thủ. Nếu người chơi Poker có thể đoán được ván bài của đối thủ, điều này sẽ giúp hiểu được liệu nó có đáng để gấp bài, gọi tiền đặt cược hay nâng nó lên hay không. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Poker giới hạn và không giới hạn mang lại một số khác biệt cho việc đọc bài Poker của đối thủ.

Trong Poker không giới hạn, bạn có thể dự đoán sức mạnh của ván bài của đối thủ bằng quy mô đặt cược của bạn. Đối thủ của bạn càng đặt cược nhiều, khả năng anh ta có một sự kết hợp mạnh mẽ càng cao, trừ khi anh ta đang lừa gạt người chơi Poker khác.

Trong Poker Limit Hold’em, những người chơi không có sự kết hợp trên flop và không được kỳ vọng sẽ cải thiện trên sông, về cơ bản chỉ cần fold. Ngoài ra, bất kể người chơi có bài tốt trong bài Poker giới hạn hay bài xấu, tiền cược vẫn được giữ nguyên, vì vậy hầu như không thể đoán được đối thủ có những lá bài Poker nào.

Downswing là một thuật ngữ tiếng lóng của Poker được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp. Khi nói đến Poker không giới hạn, downswing có tác động rất nghiêm trọng đến tài khoản ngân hàng của người chơi Poker. Vì các khoản đặt cược có thể đơn giản là rất lớn, lên đến hàng trăm nghìn đô la, trong trường hợp không thành công, người chơi poker có thể mất tất cả số tiền mà bạn đã bỏ ra trước đó.

Vì vậy, loại Poker này cần được coi trọng hơn trong việc downswing. Một trong những phương pháp chính là bắt đầu từ trực tuyến và làm một việc khác, sau đó quay lại bàn Poker với sức sống mới.

Vì vậy, những ai muốn chơi liên tục, kể cả khi downswing thì nên chọn những bàn Poker có giới hạn mức cược. Vì ngay cả với một chuỗi thất bại kéo dài, người chơi sẽ không bị mất quá nhiều và do đó, sẽ có thể giành lại số tiền thua từ Poker nhanh chóng.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận