Trở thành cao thủ game Poker online

Poker online trở thành hình thức giải trí quen thuộc, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay. Poker, với luật chơi đơn giản nhưng vẫn yêu cầu tính chiến thuật cao khiến người chơi gặp không ít khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

tro thanh cao thu game poker online - hinh 1

Bạn sẽ cần những kinh nghiệm dưới đây để có thể trở thành cao thủ game online poker.

Chuẩn bị tâm lí nếu có bài thế yếu

Tâm lý người chơi thường bị ảnh hưởng rất nhiều nếu không có được một bộ bài mạnh. Nếu bạn gặp tình trạng này, phán đoán của bạn sẽ không được chính xác. Do đó, nếu chơi poker, hãy chơi với tâm lí thoải mái, đừng để những bộ bài thấp làm bạn nhụt trí. Ngay có những khi có bài cao, bạn cũng không nên quá tự tin.

Bạn nên từ từ tiếp cận với ván đấu và đưa ra những đấu pháp hợp lý, tâm lý sảng khoái sẽ giúp bạn đưa ra được hướng chơi phù hợp. Với những hand bài thấp, một cách chơi khá được yêu thích đó là tố ngay từ đầu. Kiểu cược này giống như một đòn đánh phủ đầu, có thể khiến đối thủ bị nhụt trí. Khi đã có 2 lá bài và đánh đòn phủ đầu, bạn chỉ cần đợi đến lá bài tiếp theo để đưa ra những hướng đi chính xác hơn cho mình.

tro thanh cao thu game poker online - hinh 2

Sử dụng cách chơi Poker tố tất tay

Tố tất tay là kiểu cược dành cho những người thật sự muốn đánh liều và ăn cược lớn. Kiểu cược này có thể nói là kiểu cược hấp dẫn và kịch tính nhất của bàn đấu. Người chơi poker cũng hiểu rõ, đây là kiểu cược được ăn cả, ngã về không nên họ cần cẩn thận tuyệt đối trong quá trình chơi. Nếu không nắm vững được kiểu cược này, bạn khó có thể có được chiến thắng.

Đặc biệt, nếu không thấy có khả năng chiến thắng cao, người chơi không nên áp dụng kiểu cược này. Một số trường hợp người chơi có hand bài không quá to, ví dụ là 1 bộ thùng nhưng bạn tố tất tay nên người chơi khác có phần hơi lo sợ nên sẽ rút lui, với những người vẫn theo cược, khả năng họ có bài lớn rất cao, người chơi cần thật sự cẩn thận. Người chơi khi áp dụng phương pháp đặt cược tất tay cần nắm rõ được nghệ thuật của việc đánh tâm lý. Với kiểu cược có tỷ lệ rủi ro cao, bạn đặc biệt cần biết áp chế tâm lí những người chơi khác. Chiến thắng được kiểu cược tất tay, người chơi có thể gần hơn với chiến thắng chung cuộc.

tro thanh cao thu game poker online - hinh 3

Không chờ đợi bài Poker quá lâu

Người chơi khi nhận bài tẩy rẽ đưa ra được 1 hướng đi nhất định cho hand bài họ muốn. Một số trường hợp, người chơi sẽ đợi những hand bài lớn như thùng, sảnh và chỉ thiếu 1 lá duy nhất. Tuy nhiên, khả năng để đợi được lá bài đó của người chơi không cao. Ví dụ, bạn có 4 lá 10, J, K, A đồng chất và chỉ thiếu lá Q để tạo hand lớn, nhưng rõ ràng, xác suất xuất hiện của lá bài này quá thấp. Khi đã theo bài và đợi bài lâu, biện pháp an toàn là bạn nên dừng chơi tránh thua cược lớn.

Với poker, đây không chỉ là tựa game giải trí, bạn cần vận dụng cả các biện pháp trí tuệ cũng như tâm lý khiến đối thủ thiệt thòi. Trên hết, hi vọng bạn chọn cho bản thân được hướng đi an toàn và phù hợp.

Viết một bình luận