Bí quyết đánh liêng bách thắng

Đánh liêng là một cách để rèn luyện tâm lý thi đấu cực hiệu quả vì sân chơi này yêu cầu người chơi có một tinh thần thép và có thể biết cách đối mặt với các thế bài khác nhau.Người chơi muốn thắng liêng, trang bị một tâm lý kiên cường và vững vàng là rất quan trọng, bên cạnh đó bạn sẽ cần 1 số bí kíp đặt cược để đánh được vào tâm lý của đối thủ.

Bi quyet danh lieng bach thang
Bí quyết đánh liêng bách thắng

Quan sát kĩ càng bộ bài bản thân

Hãy nhớ rằng ở liêng người chơi sẽ có quy định tính điểm khác với 3 cây hay bài cào, do đó bạn đừng nhầm lẫn chúng với những sân chơi có cách chơi tương tự. Nếu bạn có được 3 quân 2, bạn có thể tạo được 1 bộ sáp, nghĩa là bài của bạn rất lớn, đừng nhầm rằng nó chỉ là 6 điểm và bạn không có nhiều cơ hội thắng.

Hay trong trường hợp người chơi có một bộ bài liêng gồm 3 lá 10, J, Q, bạn đừng nhầm rằng nó chỉ là 0 điểm và bỏ bài từ sớm. Rất nhiều người chơi do thiếu quan sát kỹ càng đã phải nhận về những kết quả đầy đáng tiếc.

Sau khi tính điểm một cách kỹ càng, bạn không cần thiết phải đánh bỏ cược trong lượt đi đầu nếu bài quá tệ. Trong trường hợp này, nếu tất cả người chơi đều đang theo cược thì nghĩa là chưa có tiền tố thêm, bạn có thể chọn theo để theo vòng đấu và biết đâu bạn lại có thể thắng ở lượt đấu này.

Đánh lừa đối thủ qua cách cược

Ở liêng online, bạn sẽ không thể dùng khả năng phân tích đối thủ, nghĩa là nhìn vào tâm trạng, những điều biểu hiện trên mặt để đánh giá bộ bài. Thay vào đó bạn chỉ có thể dùng yếu tố đặt cược để đánh giá đối thủ, cũng chỉ có thể dựa vào đó đối thủ mới có thể hiểu rõ về bạn, do đó bạn sẽ cần sử dụng yếu tố đặt cược này để đánh lừa đối thủ.

Người chơi cũng có thể dùng hộp chat để đánh lừa, ví dụ như thể hiện bằng các icon rằng bạn đang có một bộ bài lớn, bạn đang rất vui vẻ hoặc có thể dùng cách thách đối thủ tố lớn để hù dọa.

Bạn cũng có thể dùng tố láo, nghĩa là đặt tố ngay cả khi bạn sở hữu 1 bộ bài tệ hại để khiến đối thủ hiểu sai về những gì bạn có, từ đó sẽ bỏ cược tạo cơ hội cho bạn có được chiến thắng chung cuộc.Kiểu đặt này chỉ được đánh giá cao trong trường hợp bạn sở hữu 1 bộ bài không quá tệ, dĩ nhiên bạn không nên đặt tố với 1 bộ chỉ 0 hoặc 1 điểm.

Hơn hết, bạn không nên áp dụng tố láo quá thường xuyên, bạn chỉ nên dùng 1 vài ván như một cách để đánh lừa đối thủ, không để họ nắm được cách chơi của bạn.

Sự quyết đoán cũng là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm, bạn cần có sự tự tin trong các quyết định đặt cược của mình nếu muốn có được chiến thắng sau cùng.

Khi bạn đã trang bị đầy đủ những mẹo chơi liêng online như kể trên, bạn có thể tự tin tham gia sân chơi này và đem về cho bản thân các khoản lợi nhuận rồi đó. Chúc bạn thành công với liêng online

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận