Cách để tạo ra lợi thế tuyệt đối giúp cho bạn chiến thắng ở mọi ván bài Poker

Để có được chiến thắng ở trong các ván bài Poker thì người chơi cần phải đánh bại đối thủ ở trên bàn cược tại w88vn.com lúc đó bằng kỹ năng của bạn. Nhưng không phải ai cũng có kỹ năng đủ tốt để thắng đối thủ, nên việc tìm tòi và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn là điều mà bạn nên làm khi muốn thắng trong trò chơi Poker đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về cách để tạo ra được các lợi thế cho bạn ở trong bài viết sau đây.

cach de tao ra loi the tuyet doi giup cho ban chien thang o moi van bai poker

Value Bet là gì? Và cách để dùng tốt

Value Bet là một khái niệm về một loại cược mà bạn đặt ra khi tự tin rằng có được tay bài mạnh hơn so với đối thủ. Lúc này, bạn đang muốn tạo ra được nhiều lợi nhuận hơn từ tay bài này thì có thể thực hiện Value Bet. Và việc thực hiện Value bet là để cho đối thủ chấp nhận Call lại những cú Bet mà bạn đưa ra.

Nhưng việc sử dụng Value bet không phải lúc nào cũng sẽ thành công. Người chơi sẽ cần phải phân tích cụ thể về tình huống trong bàn chơi Poker lúc đó để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Và đặc biệt là hãy xem xét các range bài bạn có và lợi thế mà chúng đem lại. Một khi bạn đã xác định được tay bài của bạn mạnh hơn so với đối thủ, thì đây sẽ là điểm tốt để thực hiện Value Bet đó.

Nhưng điểm mấu chốt để Value Bet thành công đó chính là Bet size của bạn lúc đó. Nếu bạn Bet với lượng Pot lớn thì chắc chắn là đối thủ sẽ không Call lại cú bet đó. Và nếu bạn Bet với lượng Pot nhỏ thì dù thành công trong Value Bet thì cũng không kiếm được nhiều lợi nhuận. Vì thế, hãy lựa chọn Bet size phù hợp để tối ưu được lợi nhuận của bạn tốt nhất nhé.

Fold để chờ đợi những cơ hội tốt hơn

Bạn có biết rằng, việc chấp nhận thua ở trong trò chơi Poker này đôi khi không phải là một điều gì gây ra bất lợi cho bạn hay không? Cụ thể, chấp nhận thua ở đây đó là bạn sẽ Fold ở những ván bài mà bạn cho rằng không có khả năng thắng đối thủ. Điều này sẽ giúp cho người chơi tránh được việc mất thêm tiền vì phải Call lại những cú Bet hoặc là Raise của đối thủ, để rồi khi bị thua mất đi lượng Pot lớn đấy.

Hơn hết, việc Call này còn giúp cho bạn đánh giá được tình hình ở trên bàn cược một cách cực kỳ tốt. Bởi vì đây sẽ là khoảng thời gian trống mà bạn xem những người còn lại ở trên bàn cược chơi Poker, nên sẽ khám phá được rất nhiều điều, đặc biệt là về điểm yếu của một đối thủ, và tạo ra được cơ hội đánh bại họ ở những ván sau đấy.

Đặc biệt nếu bạn thực hiện lệnh Fold một cách linh hoạt còn giúp cho cách chơi Poker của bạn trở nên đa dạng hơn, từ đó lợi thế của bạn ở trên bàn cược sẽ luôn được đảm bảo, và giành được nhiều thắng lợi hơn đấy. Vì vậy, hãy tận dụng tốt lệnh Fold này thay vì cố chấp chơi tiếp nếu biết rằng bản thân có khả năng thua cao đấy.

Range rộng là tiền đề tốt để thắng lợi

Range bài rộng là một trong những kỹ năng giúp cho người chơi khái thác được nhiều cơ hội thắng hơn ở trong một ván bài Poker. Bởi vì một Range bài rộng sẽ cho phép người chơi tham gia vào nhiều tay bài khác nhau, và điều này tạo ra được sự đa dạng hơn về các lựa chọn của bạn. Hơn hết, nó cũng sẽ khiến cho đối thủ khó nắm bắt, qua đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các ý đồ hơn đấy.

Đặc biệt là việc chơi Poker trong Range bài rộng còn giúp cho bạn bảo vệ Pot, hay là sử dụng Bluff hay hơn đấy. Bởi lẽ, đây là lúc đối thủ đang không nắm bắt được bạn, nên khi bạn thực hiện Bluff thì đối thủ sẽ không mạo hiểm trong việc Call hay là Bet đâu. Nhờ đó, mà kỹ năng Bluff của bạn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ hơn khi bạn chơi Poker với Range bài rộng đó.

Viết một bình luận