Cao thủ Baccarat đã dành chiến thắng trong trò chơi này như thế nào

Baccarat cũng như những trò chơi trong casino khác đều có những quy tắc và luật chơi riêng. Người chơi Baccarat cần nắm rõ quy tắc trong trò chơi để có thể dành chiến thắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí kíp chơi luôn dành được chiến thắng của các cao thủ.

cao thu baccarat da danh chien thang trong tro choi nay nhu the nao - hinh 1

Dùng phương pháp gấp thếp khi chơi Baccarat Live

Gấp thếp là một trong những phương pháp được áp dụng thường xuyên đối với người chơi Baccarat. Phương pháp này áp dụng quy tắc lấy nhỏ để cược lớn. Nếu chẳng may có thua thì cần phải nhẫn nại, chờ thời cơ đến để đặt cược với một mức lớn hơn.

Kỹ thuật gấp thếp dựa trên dãy số Fibonacci để sắp xếp các mức cược mà người chơi lựa chọn. Mức cược sẽ được sắp xếp theo dãy số như sau: 1, 2, 3, 5, 6, 1, 21,34… kéo dài cho đến chữ số vô hạn. Mỗi số đặt cược đằng sau sẽ là tổng của hai số trước cộng lại.

Người chơi sẽ tiến hành đặt cược theo cách đặt 1 đơn vị cược trước. Khi dành chiến thắng sẽ tiếp tục đặt cược theo dãy số đó. Trường hợp thua người chơi phải quay lại dãy số như ban đầu để đặt cược.

Áp dụng phương pháp gấp thếp khi cược Baccarat Live mang đến lợi thế là bạn sẽ được bù đắp lại những thiệt hại trước chỉ bằng một ván thắng. Đồng thời phương pháp gấp thếp sẽ hạn chế được tốc độ thua hoặc mức độ thua của người chơi. Nếu tuân theo cách cược của 1 dãy số tuyệt đối, không phá lệ thì bạn hoàn toàn có thể dành chiến thắng liên hoàn.

cao thu baccarat da danh chien thang trong tro choi nay nhu the nao - hinh 2

Dùng dụng phương pháp cược song song khi cược

Được áp dụng nhiều không kém gì phương pháp gấp thếp khi cược Baccarat chính là phương pháp cược song song. Tuy nhiên khi so sánh hai phương pháp này với nhau thì phương pháp cược song song có nhiều hạn chế hơn.

Cách cược theo phương pháp song song khá đơn giản. Người chơi chỉ cần đưa ra một số tiền để đặt cược nhất định và chỉ đánh 1 cửa duy nhất cho đến khi nghỉ ngơi. Cửa cược mà bạn chọn có thể là cửa player hoặc cửa banker.

Lợi thế khi đặt cược theo phương pháp song song chính là bạn sẽ thắng lớn nếu may mắn mỉm cười với bạn. May mắn vừa là lợi thế vừa là hạn chế của phương pháp này. Người chơi mới hoặc chơi Baccarat với mục đích giải trí thường áp dụng phương pháp chơi này bởi nó không cần tính toán hay suy nghĩ gì. Nếu bạn là người không được may mắn cho lắm thì đừng nên đặt cược theo phương pháp này nhé.

cao thu baccarat da danh chien thang trong tro choi nay nhu the nao - hinh 3

Điểm khác biệt giữa kiểu cược song song và gấp thếp

Điểm khác nhau của hai phương pháp cược song song và cược gấp thếp mà người chơi nên nhớ chính là:

Áp dụng phương pháp cược song song trong 10 ván, bạn dành chiến thắng 7 ván, thua 3 ván vẫn được tính là chiến thắng. Những nếu tỷ lệ đó ngược lại thì tính là thua.

Cùng số lượng ván chơi đó, bạn thua 3 hay thua 7 thì vẫn được tính là thắng. Và tất nhiên phương pháp gấp thếp có tỷ lệ thắng cao hơn phương pháp cược song song trong mọi trường hợp. Một phần Baccarat là trò chơi nghiêng về sự may mắn nhiều hơn.

Cả hai phương pháp cược trên đều mang đến cho bạn tỷ lệ thắng tuy nhiên cược song song vẫn có rủi ro cao hơn. Người chơi khi đặt cược cần giữ cho mình sự tỉnh táo để tránh sa đà, mù quáng.

Viết một bình luận