Một số quy tắc và mẹo chơi Keno tại các sòng bài trực tuyến

Có thể nói Keno hiện nay đang là một game khá nổi tiếng tại các sòng bài trực tuyến bởi tính tiện dụng và luật chơi khá đơn giản của nó. Để có thể chơi tốt game này thì việc nắm bắt được các quy tắc và mẹo là không thể thiếu. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số quy tắc và mẹo chơi đáng chú ý nhất.

mot so quy tac va meo choi keno tai cac song bai truc tuyen - hinh 1

Các quy tắc khi chơi keno

Về quy tắc cơ bản, Keno có tổng cộng là 80 số, bạn chỉ nên lựa chọn các con số từ 4 đến 10. Các con số có thể coi là điểm của bạn. Người chơi sẽ lựa chọn các con số cũng như đặt cược vào các con số tương tự như khi chơi xổ số. Việc quả bóng keno rơi vào đúng con số mà bạn chọn thì khi đó bạn sẽ dành chiến thắng và dành được tiền thưởng từ ván chơi đó.

Điểm đáng chú ý trong trò chơi này đó là bạn có thể đặt bao nhiêu con số cũng được và cược bao nhiêu lần cũng đều được. Nhưng yêu cầu là bạn phải có thẻ riêng, là của chính bạn. Đây chính là quy tắc quan trọng nhất của trò chơi. Khi tham gia chơi hãy chú ý đến sự xuất hiện của các quả bóng keno bởi chính chúng sẽ quyết định bạn dành chiến thắng hay thua trong game này.

mot so quy tac va meo choi keno tai cac song bai truc tuyen - hinh 2

Một số mẹo khi chơi Keno

Thiết lập cho mình một chiến thuật nhất định. Hãy chú ý đến cách quay của quả bóng trong Keno. Việc ghi nhớ và tìm ra những quy luật ngẫu nhiên của các quả bóng này sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn những con số có xác suất cao sẽ trúng thưởng. Đây có thể xem là mẹo đầu tiên giúp cho bạn thêm tự tin khi bắt đầu quay bóng.

Nếu cảm thấy mình chỉ vừa bắt đầu chơi và chưa có đủ kinh nghiệm để tiếp xúc với các đối thủ mạnh thì hãy lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn đó là tìm kiếm một bàn chơi có lợi thế cạnh tranh dành cho bạn. Hãy tham khảo lịch sử của một số các bàn chơi trước khi lựa chọn xem bạn nên chơi ở đâu. Hãy cố gắng dành được lợi thế cho bản thân vì như vậy bạn sẽ càng có thêm cơ hội chiến thắng các phần thưởng giá trị.

mot so quy tac va meo choi keno tai cac song bai truc tuyen - hinh 3

Hãy đưa ra một chiến lược chơi thật hợp lý dựa trên số vốn mà bạn có. Tùy vào số vốn mà bạn có là nhiều hay ít để có thể căn chỉnh xem nên cược nhỏ hay cược lớn. Người chơi có thể cược nhỏ và từ từ dành chiến thắng rồi mới cược lớn. Đây sẽ là một chiến lược chơi khá an toàn và hơn thế nếu bạn áp dụng nó thật tốt bạn còn có thể dành được nhiều hơn số tiền thưởng mong muốn từ nó.

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều thẻ khi chơi thì nên lựa chọn các con số khác nhau để đặt cược vì làm như vậy khả năng dành chiến thắng sẽ được nâng lên rất nhiều. Bởi khi chỉ đặt một con số bạn sẽ không biết phần trăm chiến thắng có vào con số đó không, nhưng khi bạn đặt nhiều số thì xác suất dành chiến thắng sẽ được chia đều. Khi đó dù phần thưởng có ít đi nhưng bạn vẫn có cơ hội dành được phần thưởng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một vài quy tắc và mẹo để bạn có thể dễ dàng dành chiến thắng trong game Keno tại các sòng bài. Hãy áp dụng nó thật tốt để có những ván chơi thú vị nhất nhé.

Viết một bình luận