Như nào là đánh đúng trong poker trực tuyến

Quan điểm về đánh đúng và đánh sai trong poker của mỗi người lại khác nhau. Với người chơi này là đánh đúng nhưng với người chơi khác lại có thể lại đánh sai. Dưới đây sẽ là những khái niệm đánh đúng, đánh sai chính xác cho ván đấu poker trực tuyến

Nhu nao la danh dung trong poker truc tuyen
Như nào là đánh đúng trong poker trực tuyến

Dĩ nhiên vẫn không thể có một định nghĩa chắc chắn về quan điểm này nhưng nhìn chung sẽ có một số tình huống cụ thể để bạn cân nhắc.
Ví dụ, khi bạn cầm trong tay AA ở pre-flop, khi đó bạn có thể raise mạnh vì đây là bộ được đánh giá là tốt nhất, nếu bạn ở cuối vàn, đối thủ raise thấp thì càng tốt. đây là cách đánh được đánh giá là đánh đúng, theo lý thuyết thì AA có tỷ lệ thắng cao nhất.

Hay ở một ví dụ khác, bạn có trong tay AK bích, flop có tới Q, J, 10 bích, bạn lại fold, rõ ràng đây là cách đánh sai vì bạn đã bỏ lỡ cơ hội thắng cực lớn.
Nói chúng, viêc bạn đánh đúng là bạn không để bỏ lỡ các cơ hội thắng, nếu thấy có tỷ lệ thắng cao thì bạn sẽ đánh cao. Trong khi đó, những người chơi đánh sai lại bỏ lỡ đi cơ hội thắng cực lớn của mình.

Chiến thuật điều chỉnh

Nếu bạn chưa quen với các tình huống, hãy học cách điều chỉnh cách chơi để đưa ra được các cách đánh hợp lý
Ban đầu, bạn giữa A rô, J bích, flop ra A cơ, J ơ và 6 chuồn. Flop này bạn đã có bộ thú, hoàn toàn có thể raise nhưng đối thủ lại raise mạnh hơn hay thậm chí là All in. Khi đó, nhiều khả năng họ có bộ K, Q đang chờ để phá sảnh, hay thậm chí là thùng phá sảnh. Nếu thế tức là đối thủ đang đợi cơ tại turn và river. Nếu bạn theo, bạn vẫn có cơ hội thắng nhưng không cao, nhưng úp bỏ cũng có thể chấp nhận. Fold thời điểm này là hợp lý vì cơ hội đối thủ ăn khá lớn, EV trong trường hợp này tính ra cũng âm

Chiến thuật hỗn hợp

Khi bạn đã vào một vòng đấu poker, chỉ cần 1 kiểu bài tẩy đẹp như AK bạn sẽ raise, nhưng hãy linh hoạt bằng cách chọn fold, chọn check, c-bet,…. Nói chúng, việc này là bạn khiến cho đối thủ không hiểu bạn muốn làm gì, bạn không để đối thủ hiểu được lối chơi của bạn, không để họ bắt bài. Dĩ nhiên khi áp dụng chiến thuật hỗn hợp, bạn có thể rơi vào thế đánh sai, luôn cân nhắc kỹ càng là điều bạn cần ưu tiên hơn cả

Bỏ qua giới hạn chơi

Khi bạn choi poker, bạn sẽ lộ ra cách chơi của mình sau nhiều vòng đấu, đây là điều khó tránh khỏi. Ví dụ, bạn chơi chặt chẽ, bạn thường sẽ chỉ call ngang, điều này khiến đối thủ đọc được bài của bạn. hay nếu bạn chơi thoáng, bạn chơi chặt sau đó thì vẫn bị phát hiện. chính vì điều này, người chơi poker luôn cần phải điều chỉnh các cách chơi, linh hoạt các cách đánh, để không bị ai nắm được thóp. Nếu bạn chơi chắc trong 1 khoảng thời gian, khi họ quăng bẫy mồi bạn, bạn chuyển sang chơi thoáng, chủ động thì bạn sẽ lợi thế.
Đánh đúng hay đánh sai thì hãy cố gắng giữ một tâm lý ổn định để đối mặt với mọi tình huống nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận