Những thủ thuật Poker sẽ mang đến cho bạn những bàn thắng đẹp mắt

Hiện nay, các tay chơi Poker ngày càng lên tay trong cách chơi của mình. Vì sao? Vì họ biết cách sử dụng những thủ thuật trong Poker để có thể tạo nên những bàn thắng đẹp mắt. Đương nhiên, họ cũng phải xáo trộn và tự đánh giá những thủ thuật đó khi áp dụng nó vào ván cược của mình. Có như thế họ học cách sử dụng các thủ thuật một cách nhanh nhạy và cần thiết.
Những thủ thuật sẽ tạo nên cho bạn những bước chơi đẹp đẽ. Một điều hiển nhiên, nếu bạn biết về thủ thuật nào thì người khác cũng sẽ biết, chủ yếu nó dựa vào cách bạn áp dụng nó trong cuộc chơi mà thôi.

Nhung thu thuat Poker se mang den cho ban nhung ban thang dep mat
Những thủ thuật Poker sẽ mang đến cho bạn những bàn thắng đẹp mắt

Không nên chơi quá nhiều bài

Bạn không nên chơi quá nhiều bài hay nói cách khác bạn không biết cách chọn bài để chơi. Đây là cách thức phổ biến ở một tay chơi Poker nếu không muốn bị mất quá nhiều tiền vào bàn cược. Trước hết, bạn cần con mắt tinh tường và óc phán đoán nhạy bén để phân biệt các hand bài nên chơi và không nên chơi. Đây là cách thức quan trọng nhất để bạn bắt đầu một ván cược.
Không lấy buff làm công cụ

Một sự thật rằng khi bạn cố gắng để bất kỳ một lựa chọn nào làm công cụ lặp đi lặp lại thì có ngày nó sẽ hại bạn. Chính là buff trong Poker. Thủ thuật tăng tiền cược lên gấp đôi được các chuyên gia khuyến khích sử dụng khi bạn có lượng bài tẩy mạnh. Điều này sẽ có lợi cho đối thủ nhiều hơn. Nhưng nếu họ thật sự tin bạn có lượng bài tẩy mạnh qua buff thì họ sẽ bị mất đi số tiền cược lớn cho bạn đấy.
Tóm lại, bạn không nên dùng buff như công cụ của mình. Chỉ nên buff khi có bài mạnh mà thôi.

Không đợi bài dưới mọi hình thức

Ở những hand Ax khiến người chơi nghĩ rằng họ sẽ có khả năng cao để kết hợp bài. Tuy nhiên, ở những hand như vậy lại chiếm tỷ lệ thua nhiều hơn. Phần trăm bạn thua cuộc là do cách kết hợp bài của bạn. Đối với những quân càng to sẽ khiến bạn khó kết hợp bài. Còn chưa tính đến sự chênh lệch của 2 quân bài. Người chơi thường mắc thói quen sẽ đợi bài để có thể kết hợp với Ax tạo nên bài tẩy mạnh. Đây không phải là cách chơi khôn ngoan của các tay chơi.

Chẳng hạn, bạn muốn biết flop có thể kết hợp bài được không. Tuy nhiên nó không có khả năng để tạo pair cho bạn. Và hiển nhiên bạn vừa mất đi 1 khoản tiền nữa. Nếu bạn chọn fold ngay từ đầu thì bạn chỉ mất số tiền cược ban đầu mà thôi.

Cân bằng sự ổn định trong lối chơi

Bạn sẽ chẳng thể nào chơi được Poker với một cái đầu trống rỗng hay một trạng thái tinh thần không ổn định hoặc bạn chơi theo kiểu không để ý đến thời gian. Đó là khoảng chết mà bạn có thể bị đối thủ tấn công một cách bất ngờ mà bạn chưa chuẩn bị được “áo giáp”. Mất đi sự ổn định trong lối chơi sẽ khiến bạn bị tổn thất nặng nề trong các ván cược.

Vì sao lại cần một lối chơi ổn định? Vì chỉ khi bạn có một lối chơi ổn định, bạn sẽ ở trong trạng thái hung phấn, tạo nên hoocmon vui vẻ khiến bạn bình ổn trong các ván chơi. Ngoài ra đối thủ sẽ thấy bạn là một người hòa nhã, lịch sự. Tóm lại, lối chơi ổn định giúp bạn bình tĩnh trong mọi cuộc đấu.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận