Những lời khuyên sáng giá khi chơi Poker mà bạn cần biết

Một trong những nguyên tắc sáng giá mà chúng tôi muốn mỗi người chơi Poker cần biết được đó chính là những cách kiểm soát tiền đánh và kiểm soát năng suất kiếm tiền từ chính game chơi tại sòng bạc trực tuyến như thế này. Bởi vậy mà chúng tôi đã tổng hợp được lời khuyên của chuyên gia đầu ngành Daniel Negreanu về vấn đề này.

nhung loi khuyen sang gia khi choi poker ma ban can biet - hinh 1

Không nên show bài của mình ra khi không cần thiết

Một trong những nghiên cứu của Daniel Negreanu đó chính là bạn không nên mà cũng không cần thiết phải Show bài của mình ra để cho người khác nhìn thấy. Bởi nó có thể khiến bạn mất đi lượng Bet và khiến người chơi khác thăm dò được cách đánh cũng như cách bạn vận dụng cách đánh bài của mình. Do đó mà bạn cần làm cho đối thủ tò mò cũng như phải phân vân về những lá bài của bạn. Và để làm được điều đó thì tốt hơn nhất là bạn không nên Show ra những lá bài của mình ngay. Và cách bạn cố tình Show bài mình cho người khác để dụ họ vào lưới thì nên chờ đến thời cơ bạn chơi khá chắc tay và có đủ kinh nghiệm rồi thì mới nên thử và áp dụng vào lối chơi của mình.

nhung loi khuyen sang gia khi choi poker ma ban can biet - hinh 2

Và thay vì bạn cứ ngồi xem những người ngồi trên mình có khả năng đánh gì nhờ cách Show bài của mình và bạn nghĩ chúng sẽ có tác dụng thì đây là một điều hoàn toàn sai lầm và bạn sẽ cảm thấy bị phụ thuộc cũng như cần nhìn mãi về cách đánh của người khác mà không hề có chính kiến riêng và cách đánh riêng của mình là như thế nào. Đây chính là một điểm trừ cho những ai chơi Poker mà không biết đến. Ngoài ra việc mà bạn tự đánh giá bài của mình cao thì việc AQ là Hand sẽ rất khó đoán hoặc có thể xảy ra nhiều trường hợp khác nhau. Và hơn hết bạn không nên 4 – bet với khả năng bạn bị Push cao.

Chơi game Poker nhất định phải có mục đích từ đầu

Một trong những lời khuyên sáng giá nữa của Daniel Negreanu đó chính là việc bạn cần có đủ mục đích và phương án chơi hiệu quả nhất thì mới bắt đầu vào ván chơi mới. Bởi khi đó bạ mới có thể đạt đủ những tiêu chuẩn để có thể trở thành người chơi giỏi. Trừ khi bạn chơi chỉ vì mục đích giải trí mà không muốn cày tiền từ game chơi này. Để làm được việc này thì hãy tự đặt ra cho mình nhưng câu hỏi liên quan trực tiếp đến quyền lợi cũng như tính chất của game chơi Poker online.

nhung loi khuyen sang gia khi choi poker ma ban can biet - hinh 3

Đồng nghĩa với đó, người chơi cũng nên có cảm giác thành công với số tiền lớn mà mình kiếm được chẳng hạn. Vậy thì khi đó bạn sẽ cảm thấy chẳng khó khăn gì so với việc bạn đặt ra mục đích và muốn thực hiện chúng ngay từ ban đầu cả. Bởi việc kiếm được 5$, 10$, 20$,… hay là nhiều hơn nữa ở trong game Poker không quá khó nhưng nó hỏi bạn cần có mục tiêu cụ thể và rõ ràng. Còn nếu bạn cho điều này là không cần thiết thì sẽ rất khó để có thể giành được những điều tuyệt vời ở trong game chơi Poker tại các sòng bạc trực tuyến này.

Tóm lại, những lời khuyên bên trên có thể gián tiếp giúp bạn thắng được những ván chơi Poker cụ thể mà số tiền thắng cược sẽ là của bạn nếu bạn đặt ra mục đích cho chính mình.

Viết một bình luận