Những tay chiến Keno tập sự thường mắc những lỗi gì khi chơi?

Khi chơi game Keno đều phải trải qua những sai lầm và lối chơi cơ bản ban đầu đúc rút kinh nghiệm mới có thể giành chiến thắng. Những người chơi keno mới tập sự khi họ thường xuyên mắc lỗi khi đang chơi game. Tuy nhiên, nếu bạn biết trước những lỗi đó là gì và bạn tránh kịp thời thì sẽ luôn tốt hơn phải không nào? Hiểu được điều đó, biết được các bạn đang cần gì và muốn gì nên chúng tôi đã kịp thời cho ra đời bài viết này để bổ sung thêm những kiến thức bổ ích giúp các bạn tư tin hơn khi chơi keno.

Nhung tay chien Keno tap su thuong mac nhung loi gi khi choi?
Những tay chiến Keno tập sự thường mắc những lỗi gì khi chơi?

Lỗi thứ nhất: người chơi không tính toán được mức cược thích hợp

Lỗi này được xem là một trong những lỗi quan trọng bậc nhất nhưng một sự thật phủ phàng là lại có rất nhiều người chơi keno không tránh được nó. Lý do tại sao? Câu trả lời duy nhất chính là họ chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm, và khả năng để miễn dịch lại nó. Người chơi thường đặt cược “vung tay quá trán” với số vốn mình đang có hiện nay, chính vì vậy mà thường dẫn đến hệ quả đang chơi thì bị thiếu tiền, hoặc trong mấy chóc đã cạn sạch túi tiền.

Cách xử lý duy nhất cho lỗi này là phải khoa học trong cách đặt cược của mình. Nhất là mình mới tập chơi thì đừng theo mấy cách đặt cược như gấp đôi tiền đặt cược để nhanh thắng, và nếu thua thì nhanh lấy lại vốn. Không có đâu các bạn ơi, những cách đó chỉ dành cho những người dày dặn kinh nghiệm mới xử lý được thôi. Nên tốt nhất bạn cứ đặt cược nhỏ thôi và nên mỗi ván thì đặt cược 1/10 tiền vốn của mình thôi bạn nhé.

Lỗi thứ hai: Bạn chưa biết gì về lịch sử kết quả keno mà đã đặt cược

Lỗi này cũng khá thường xuyên và chỉ đứng sau lỗi thứ nhất thôi. Đa số những người chơi cái gì mới cũng ham, cũng muốn nhanh chóng tìm hiểu, khám phá nên mới dẫn đến sai lầm này. Các tay chiến quá vội vàng, vừa đến bàn keno đã vội đặt cược mà không chịu suy xát trước sau, xem lịch sử kết quả keno ở kỳ trước diễn ra như thế nào.
Trong khi đó, theo nghiên cứu thì kết quả game keno ở kỳ sau ít nhiều gì cũng có phụ thuộc vào kết quả kỳ trước. Nên bạn nào không chịu kiểm tra mà đã đặt cược thì là một mất mác lớn dành cho bạn rồi.

Lỗi thứ 3: người chơi thường buân khuân trước những quyết định

Chắc chắn khi đọc tiêu đề lỗi thứ 3 sẽ có một số bạn có chút sửng sốt, nổi da gà một tí hoặc cười thầm vì bị chúng tôi nói “trúng tim đen” của các bạn. Nhưng các bạn cũng đừng buồn vì bên ngoài còn rất nhiều người không khác gì bạn đâu.
Lỗi này của người chơi thường hay không quyết đoán, buân khuân trước những quyết định vào thời điểm nghỉ của mình. Đang chơi thắng thì lại càng khó ra lựa chọn, sợ chọn nghỉ thì những ván tiếp mình thắng nữa sẽ quá uổng, còn đang chơi thua thì tâm lý cứ thôi thúc phải cố gắng gỡ cho bằng được nên lại không chịu nghỉ.

Nhưng thật ra chính các sự chậm chạp trong ra quyết định của bạn, nhiều lúc để mất thời cơ quan trọng thì rất nguy hiểm. Vì vậy, hãy quyết đoán hơn và trách nhiệm hơn với cơ thể của mình nếu muốn giỏi keno bạn nhé.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận