Phương pháp đếm bài trong Blackjack

Phương pháp đếm thẻ Thương hiệu nghệ thuật Blackjack: mỗi khi những gì kết quả lần lượt ra, và lần cuối cùng không có mối quan hệ. Có trò chơi như vậy, mỗi một phát, nó lại tụt điểm. Các trò chơi này, mỗi tay là độc lập với nhau.

phuong phap dem bai trong blackjack - hinh 1

Và Blackjack là khác, những gì xuất hiện trước khi có giấy phép, nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến kế tiếp. Do đó, nếu chúng ta có thể nhớ những gì phía trước của thẻ, bạn có thể dự đoán khoảng đặt cược tương lai của cờ bạc, và để điều chỉnh cược của họ có lợi cho họ ngày nay cược lớn, trong một lưu ý nhỏ trên các đại lý thuận lợi hay không đặt cược ngày nay, do đó chiếm lợi thế.

Phương pháp đếm bài Blackjack

Phương pháp đếm thẻ Blackjack đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm. 1962 ” đánh bại các đại lý ” một cuốn sách được xuất bản, hệ thống công giới thiệu phương pháp đếm thẻ. Này không còn được sử dụng để xem chúng ta qua củ cải đặt cược, nhưng một cách tiếp cận toán học dựa trên, bởi vì nó đã giành được giấy phép trong một xác suất khác nhau.

Nếu các con xúc xắc là không khí nóng, hiện trường của các trò chơi phổ biến nhất, sau đó Blackjack là bình tĩnh nhất và cần nhất của sự khôn ngoan của trò chơi cờ bạc. Blackjack là hội trường sòng bạc chỉ cần trò chơi thẻ ghi chú.

phuong phap dem bai trong blackjack - hinh 2

“Luật Quên 10 ” là khó khăn hơn để hoạt động, đòi hỏi sự quan tâm về tinh thần và cao. Tuy nhiên, sau khi nhiều người chơi không ngớt thăm dò, phương pháp đếm thẻ tiếp tục phát triển, đơn giản và thiết thực. Bây giờ phổ biến hơn được gọi là ” phương pháp cấp Cao-Thấp ”. Trong khi chơi game, chúng tôi đặt mỗi một xuất hiện 2,3,4,5,6 được xem là 1 điểm, 7,8,9 số 0:00, 10, J, Q, K, A số -1 điểm, tổng các điểm, cao hơn kết quả, nó có nghĩa là đã có một thẻ nhỏ ở phía trước của các cầu thủ càng nhiều càng tốt. Ngược lại, nếu kết quả là âm tính, nó có nghĩa là mặt trước của thẻ là quá lớn so với nhỏ và thuận lợi hơn cho các đại lý.

Tâm lý khi chơi game Blackjack

Một trong những game giấy phép thuật Tâm lý Hiện tay : con bạc giành chiến thắng tiền, và không bao giờ chỉ duy nhất trong cơ hội toán học để giành chiến thắng, nhưng cũng giành chiến thắng các con bạc đánh bạc yếu nghiện, con bạc tham lam giành chiến thắng trong tâm lý học, kiên cường tinh thần, tâm lý và may mắn. Vì vậy, đối với những người đánh bạc, chiến lược cờ bạc chỉ là học chương trình toàn bộ chiến thắng.

phuong phap dem bai trong blackjack - hinh 3

Trong thực tế, bạn cũng có thể lấy đi tổng cộng hai thẻ thủ thuật, bởi vì các đại lý cấp giấy phép thường nhanh hơn, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt rất nhiều đồng thời không bao gồm giấy phép lớn và nhỏ bù đắp để cải thiện tốc độ của thẻ đếm, giảm tính toán sai lầm có thể. trong ví dụ trên, nếu hai thẻ một mét, đó là:

Nếu bạn là một thương hiệu, 3 điểm đã rất xấu, và lần này cần được theo đặt cược tối thiểu, hoặc dừng chơi. Nhưng nói chung, sòng bạc hiện đang sử dụng từ sáu đến tám thẻ, sau đó trong vòng sáu sàn của thẻ 312 card, ban hành 14 thẻ, 298 thẻ còn lại, con số trung bình của các điểm cho mỗi thẻ là (-3 ) × 52/298 = -0.5.

Tỷ lệ Blackjack thường được khấu trừ thấp nhất của trò chơi, có lẽ ít hơn 2%. Chỉ cần cho điều đó, bạn phải biết làm thế nào để chơi, tôi không dành thời gian chơi ở đây bạn có thể kiểm tra trên Internet, hoặc một ngày khác hỏi tôi ba phút, bạn có thể học hỏi. bảng Blackjack trò chơi được rất nhiều người.

Viết một bình luận