Rồng hổ và các phương pháp chơi có tỉ lệ thắng cao

Khi chơi bất kỳ một loại game online nào đó người chơi cần phải có những phương pháp riêng của họ để giúp mang về chiến thắng nhanh hơn và trong game rồng hổ cũng vậy. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp chơi có tỉ lệ thắng cao giúp người chơi chơi giành được nhiều phần thưởng trong khi chơi nhé.

Rong ho va cac phuong phap choi co ti le thang cao
Rồng hổ và các phương pháp chơi có tỉ lệ thắng cao

Đặt cược từ nhỏ đến lớn

Một trong những phương pháp chơi dành cho những người mới bắt đầu chơi game rồng hổ có được nhiều chiến thắng đó chính là đặt cược từ nhỏ đến lớn. Việc đặt cược từ nhỏ đến lớn này sẽ giúp cho người chơi không bị thua quá nhiều. Nhờ và phương pháp này người chơi có thể lấy lại cả vốn lẫn lời.

Ví dụ ở ván đầu tiên người chơi đặt cược 2 triệu đồng vào cửa Rồng và cửa này chiến thắng vì được lá bài K. Thì người chơi ở lượt tiếp theo vẫn nên đặt cược vào cửa này. Nếu thua 2 thắng 1 thì người chơi vẫn không bị thua quá nhiều tiền mà có khi còn thắng được nhiều tiền hơn.

Không được chơi gấp thếp

Một trong những phương pháp mà người chơi nên ghi nhớ cho mình đó chính là không được chơi gấp thếp. Bởi vì phương pháp này chỉ dành cho những người chơi có một nguồn vốn nhiều và vững chắc. Và đặc biệt rằng khi sử dụng phương pháp này người chơi phải có một tinh thần kỳ kiên định.

Vì sử dụng phương pháp này tốn quá nhiều tiền nên người chơi không nên sử dụng nó. Ví dụ như bạn đang có nguồn vốn là 2 triệu đồng nhưng bạn lại sử dụng phương pháp gấp thếp khi chơi, mỗi ván bạn đặt cược 500 ngàn đồng thì chỉ cần hai vé là bạn đã thua sạch tiền.

Không đặt cược vào cửa hòa

Tuyệt đối không đặt cược vào cửa Hòa là một trong các phương pháp có tỉ lệ chiến thắng cao đối với những người chơi game rồng hổ. Việc người chơi không nên đặt cược vào cửa này là do cửa này có tỉ lệ chiến thắng rất thấp chỉ chiếm 12,5% trong 2 cửa còn lại.

Thay vì lựa chọn cửa hòa để đặt cược bạn nên lựa chọn cửa Rồng hoặc cử hổ vì hai cửa đó có tỉ lệ chiến thắng là 50%. Ngoài ra khi lá bài về Hòa người chơi sẽ bị mất 50% số tiền đặt cược vào cửa Rồng hay cửa Hổ. Ít đặt cược vào cửa hòa sẽ giúp bạn có thể gia tăng được cơ hội chiến thắng hơn.

Không trở nên nóng giận khi chơi

Một phương pháp chơi mà bạn cần chú ý cho mình đó chính là không trở nên nóng giận khi chơi. Các cao thủ trong trò chơi này khuyên rằng bạn nên có một tinh thần thoải mái mỗi khi chơi game thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi chơi

Mỗi khi người chơi trở nên nóng giận thì độ tập trung cũng sẽ giảm sút từ đó người chơi không thể quan sát và ghi nhớ được những lá bài. Việc không ghi nhớ được những lá bài khi làm cho người chơi không có đủ cơ sở để đưa ra được những quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Hi vọng rằng các phương pháp chơi rồng hổ ở trên sẽ giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội chiến thắng và thắng được thật nhiều tiền ở mỗi lượt chơi của mình trong game này. Và hy vọng rằng người chơi sẽ trở thành một cao thủ trong tương lai. Chúc bạn có nhiều thành công và may mắn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận