Hốt bạc đầy túi nhờ nắm chắc cách chơi Poker 5 cây chuẩn xác

Trong thế giới game bài, cách chơi của bộ môn Poker 5 cây luôn là thông tin được rất đông đảo người chơi quan tâm. Nhằm giải mã được những câu hỏi của người chơi về vấn đề luật chơi cùng với cách chơi bài Poker 5 cây giỏi, chúng tôi đã tổng hợp ra 1 số những thông tin chi tiết nhất về trò chơi tại bài viết này.

Hot bac day tui nho nam chac cach choi Poker 5 cay chuan xac
Hốt bạc đầy túi nhờ nắm chắc cách chơi Poker 5 cây chuẩn xác

3 dòng Poker mà chúng ta thường hay gặp

Hiện nay thì có vô số những dòng game Poker w88vn.com. Tuy nhiên, chúng ta có 3 dòng Poker phổ biến nhất đó là Draw, Stud Poker và dòng Community card. Vậy thì những dòng này có điểm gì khác nhau? Các bạn hãy theo dõi tiếp để có lời giải đáp nhé.

Draw: với dòng này thì các bài thủ sẽ được chia ban đầu là 5 lá bài. Những lá bài này sẽ úp xuống hoàn toàn, không được để cho đối thủ biết được bài của mình. Sau khi cuộc chơi chính thức khởi động, người chơi sẽ đổi một số những lá bài trong tay với số lần theo như quy định.

Stud: đối với dòng Poker này thì người chơi sẽ được chia 5 đến 7 quân bài. Và tiếp đến một số lá bài được lật ngửa để tất cả mọi người đều thấy. Tuy nhiên, người chơi sẽ không được đổi bài cho nhau như là chơi bài Draw.
Community card: nhóm này còn được gọi là Texas Hold’em. Đối với dòng chơi này thì các bài thủ sẽ được chia bài những lá riêng. Tiếp sau đó, kết hợp với những lá bài chung đã được chia để tìm ra được liên kết bài lớn nhất.

Luật chơi đơn giản và dễ nhớ của Poker 5 cây

Trước khi thành một tay chơi cao thủ của bài Poker 5 cây, các bạn cần nắm được vững về luật chơi của bộ môn này. Vậy thì luật chơi của bài Poker 5 cây cơ bản sẽ như thế nào? Liệu có dễ nhớ đối với người mới hay không?
Bộ bài dùng để chơi Poker 5 cây: trong chơi bài Poker 5 cây chỉ sử dụng 32 quân bài, bao gồm những quân từ 7 đến A có trong bộ bài tây 52 truyền thống. Như vậy thì những lá bài từ 2 đến 6 sẽ loại bỏ đi hết.

Chúng ta cũng đã biết được rằng, một lá bài Tây sẽ gồm phần số cùng với phần chất. Độ lớn của các lá bài được xếp với thứ tự là từ cao cho đến thấp, chúng ta cần so sánh phần số trước rồi mới đến so sánh phần chất. Chúng ta sẽ sử dụng đến phần chất để so sánh bài khi mà phần số bài các bạn nhận về bằng với của đối thủ. Đối với phần số thì giá trị cao nhất là A và sẽ giảm dần cho đến 7 là thấp nhất. Còn đối với phần chất, thứ tự được xếp từ lớn đến bé sẽ là Bích> Cơ> Rô> Tép.

Số lượng người chơi và tiền sàn: về số người tham gia chơi Poker 5 cây thường tối thiểu 2 người và số người tham gia tối đa là 6. Trước khi chia bài, luật chơi của bài Poker 5 cây quy định mỗi người chơi cần bỏ ra 1 khoản tiền là bằng nhau, và tiền này được gọi là tiền sàn. Sau khi đã đặt tiền sàn, mỗi người chơi sẽ được nhận về 2 lá bài.

Khi này các bạn cần đưa ra lựa chọn 1 trong 2 lá bài đầu lật lên cho những người chơi khác xem, lá bài còn lại sẽ được giữ nguyên và không cho ai biết. Lá bài này chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp các bạn có thể giành được thắng lợi trong ván đấu, vì thế các bạn cần giữ thật kín để không ai thấy được.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận