Tổng hợp thông tin chi tiết về khẩu súng MK12 trong PUBG Mobile

Ở bản cập nhập 0.19.0 của game chơi PUBG Mobile đã được ra mắt làng game MOBA với những tính năng vô cùng đặc biệt. Bỏi vì ngoài bản đồ Livik ra thì còn có khẩu súng MK12 vô cùng đặc biệt nữa. Vậy nên các bạn có thể tham khảo những thông tin tổng hợp chi tiết về khẩu MK12 này ở bài viết dưới đây.

Tong hop thong tin chi tiet ve khau sung MK12 trong PUBG Mobile
Tổng hợp thông tin chi tiết về khẩu súng MK12 trong PUBG Mobile

Thông tin chi tiết về khẩu súng MK12

Khẩu MK12 được biết đến là khẩu súng có chế độ bắn là Semi-automatic (bán tự động). Tiếp sau đó là chỉ số đạn sử dụng: 5.56mm, lượng đạn: 20 viên trên một bang đạn, lượng đạn sau khi mở rộng: 30 và độ sát thương âm.
Hơn thế thì khẩu MK12 được biết đến chính là một khẩu súng trường bắn tỉa, mạnh hơn gấp nhiều lần so với các vũ khí khác cùng loại. Và bên cạnh khả năng hạ gục kẻ thù trong tích tắc thì MK12 còn có thể headshot nữa. Bởi súng MK12 được sử dụng loại đạn 5.56 mm với hộp tiếp đạn 20 viên có thể lên đến 30 viên sau khi được mở rộng vậy nên khẩu súng sẽ gây ấn tượng cho người chơi với lượng sát thương mạnh mẽ và tầm bắn cực đỉnh.

Cuối cùng, khẩu súng MK12 này đã được các game thủ sử dụng trên thực tế và đã đưa ra đánh giá là: MK12 không chỉ lý tưởng để tấn công kẻ thù ở khoảng cách xa mà còn hoạt động tốt trong các trận chiến cận chiến nhờ vào độ giật thấp. Do những đặc điểm về tính năng kể trên mà đã làm cho MK12 nổi bật so với hầu hết các vũ khí khác nói chung và các loại súng trường bắn tỉa khác.

Hướng dẫn sử dụng súng MK12

Dù biết được khẩu MK12 có những đặc điểm nổi bật và các game thủ rất ấn tượng với khẩu súng này. Nhưng để có thể vận dụng MK12 linh hoạt trong mọi trường hợp dù xa hay gần, thì sẽ đạt được những hiệu quả tốt nhất trong các cuộc chiến tầm trung nhờ vào độ chính xác cao, độ giật thấp và số lượng đạn nhiều. Một khi đã chơi thì bạn cũng đừng quá chần chừ mà không chọn MK12 ngay từ lúc đầu nếu như bạn đã thấy nó. Bởi nếu không lựa chọn chắc chắn bạn sẽ phải hối hận, đặc biệt là khi bạn đang mang những khẩu tiểu liên tầm gần như P90 hoặc UZI. Nếu không tin thì bạn hãy thử bỏ qua khẩu MK12 này và khi nhìn thấy đối thủ dùng chúng để khử bạn một cách gọn lẹ thì sẽ rất tiếc đó.

Điều lưu ý cuối cùng về cách sử dụng khẩu MK12 này mà chúng tôi muốn người chơi biết được đó chính là: khi đã chơi rồi thì bạn nên có được cho mình một khẩu MK12, vùng đất cao như ngọn đồi là nơi lý tưởng mà bạn nên hướng đến. Bởi bạn cần biết rằng: nhớ quay lưng về phía vùng an toàn, vì bản đồ Livik là nơi các trận chiến diễn ra rất nhanh và điên cuồng, nơi ít rủi ro nhất chỉ có thể là bên ngoài vùng xanh. Nếu như bạn cố tình làm theo chủ ý của mình thì cũng có thể khả năng đánh được quân địch nhưng đó chỉ là % rất thấp.

Tất cả những điều về khẩu súng MK12 thần thánh đã được chúng tôi nêu hết ở trên bài viết trên. Vậy nên nếu bắt đầu chơi PUBG Mobile thì bạn nên đọc những thông tin về khẩu súng này và xem có nên lựa chọn nó để thi đấu không nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận