4 sai lầm cần loại bỏ khi chơi Tiến lên miền Bắc

Tiến lên miền Bắc là trò chơi phổ biến hiện nay, thu hút đông đảo người tham gia do cách chơi dễ dàng. Tuy nhiên để có được các chiến thắng đó, chúng ta cần phải có cho mình những phương pháp riêng. Nếu muốn loại bỏ được những thất bại thì chúng ta cần phải chú ý 4 điều sau đây.

4 sai lam can loai bo khi choi Tien len mien Bac
4 sai lầm cần loại bỏ khi chơi Tiến lên miền Bắc

Tạo được lối chơi riêng

Tạo được lối đi riêng cho mình với những cách chơi riêng là điều mà nhiều người chơi cần phải có. Với những trường hợp sở hữu một bộ bài đẹp thì đây là thời cơ giúp ta giành được thắng lợi. Tuy nhiên, hãy biến thời cơ đó thành sự thật với những cách chơi táo bạo, điều bài hợp lý để khiến đối thủ không kịp trở tay.

Tuy nhiên, đừng có quá tự tin hoặc mạo hiểm chọn cách đánh khác biệt, táo bạo vì đôi khi nó cũng là con dao hai lưỡi nếu chúng ta không xử lý tình huống hợp lý và gặp phải những cao thủ. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra được những quyết định hợp lý nhất bởi vì không thể biết trước được những gì có thể xảy ra trước mắt chúng ta.

Quyết định đúng đắn

Với nhiều người chơi thì họ quan niệm cuộc chơi phải thoải mái và lựa chọn cách đánh quá phóng khoáng dẫn đến những thất bại không đáng có. Cùng với đó lại có những người chơi lại quá tính toán mà bỏ qua những thời cơ hợp lý để giành về chiến thắng cho riêng mình. Chính vì vậy, việc đưa ra được những quyết định hợp lí là điều rất cần thiết.

Ví dụ: Nếu bạn sở hữu Heo thì đây đúng là cơ hội tuyệt vời của bạn để có thể giành về được những chiến thắng. Tuy nhiên thay vì lựa chọn đánh Heo để chặn đối thủ và về đích thì chúng ta lại toan tính và sợ rằng điều này sẽ rất nguy hiểm, rất dễ bị đối thủ đánh chặn mình dẫn đến bỏ mất thời cơ về đích.

Trong cuộc chơi này, cần có những quyết định hợp lý, đúng thời điểm để có thể thu về được những thắng lợi cho riêng mình. Để làm được điều này thì chúng ta cần quan sát đối thủ một cách kĩ càng để từ đó có những phán đoán và đưa ra chiến thuật linh hoạt, hợp lý nhất.

Linh hoạt chiến thuật

Áp dụng chiến thuật linh hoạt là điều mà người chơi cần phải có để tránh trường hợp bị các đối thủ bắt bài. Việc này đòi hỏi chúng ta phải chơi nhiều, tìm hiểu và học hỏi từ các cao thủ lão luyện trong ngành, hoặc trên các trang mạng internet hiện nay.

Không được chỉ sử dụng một chiến thuật trong cả cuộc chơi và cũng không nên vận dụng nhiều chiến thuật trong khi không hiểu về nó và chưa thành thạo. Điều này càng khiến ta bị rối hơn, rất dễ nhận phải những trái đắng, đặc biệt là các cao thủ lão luyện trong ngành này.

Và điều cuối cùng mà chúng ta nên làm khi chơi Tiến lên miền Bắc là phải tự mình xây dựng được chiến thuật của riêng mình. Đây là cách giúp ta không bị các đối thủ bắt bài, tự mình hiểu mình, biết điểm mạnh điểm yếu của mình là gì rồi đưa ra cách chơi hợp lý nhất. Chỉ khi làm được như vậy, khả năng giành được các chiến thắng của ta mới được đảm bảo.

Trên đây là 4 điều mà người chơi Tiến lên miền Bắc cần phải lưu tâm khi chơi. Chỉ khi làm được 4 điều này thì chiến thắng mới có thể tìm đến chúng ta, giúp ta trở nên bất khả chiến bại.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận