Ghi nhớ một số điều dưới đây khi chơi Rồng Hổ chắc chắn không thừa

Để có thể giành chiến thắng ở game chơi Rồng Hổ thì nhiều game thủ đã phải mất rất nhiều công sức cũng như khó có thể có được các cơ hội khác nhau để thắng cược.

Vậy nên, nếu ngay từ đầu mới bắt đầu vào chơi mà bạn học được những điều lưu ý dưới đây thì chắc chắn có thể thắng cược một cách ngoạn mục vượt xa hẳn so với các đối thủ khác của mình.

ghi nho mot so dieu duoi day khi choi rong ho chac chan khong thua

Lưu ý đầu tiên

Game chơi nào mà muốn thắng được nhiều ván thì ít nhất người chơi cũng phải biết sử dụng mẹo chơi và tối thiểu là các lưu ý cần thiết. Như ở bài viết này thì lưu ý đầu tiên chúng tôi muốn bạn ghi nhớ đó chính là: ghi nhớ tỷ lệ thắng của Rồng và cửa Hổ như nhau: 50:50. Cụ thể đó chính là: nếu như người chơi thực hiện đặt cược cửa Rồng và cửa Hổ, không đặt cược vào cửa Hoà thì lúc đó nếu bạn đặt 100$ thì sẽ có 50% cơ hội có thể ăn được cả 100$ đó.

Và ở cửa Hoà thì tỷ lệ vào rất ít chỉ chiếm khoảng 5% ít ỏi thôi. Vậy nên, có lúc mở đến 30 ván cũng không mở ra 1 ván có cửa Hoà nào. Như vậy, cửa Hòa có tỷ lệ ra rất nhỏ. Vậy nên, với những phân tích của chúng tôi bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao chỉ đặt cược vào cửa Rồng và Hổ, không đặt cược vào cửa Hoà.

Những lưu ý này cũng có thể những cao thủ hoặc những người chơi Rồng Hổ chuyên nghiệp đã biết. Nhưng đối với những người mới chơi thì không nên coi thường. Bởi sau những bước học cách chơi cơ bản thì tiếp sau đó là bạn nên biết được những lưu ý này để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc mà lại bị thua trắng tay.

Lưu ý thứ hai

Ở lưu ý thứ hai này, chúng tôi muốn mỗi người chơi cần nhớ cũng như thành thục cách tính điểm và tỷ lệ trả tiền thắng cược. Làm như vậy thì bạn mới có thể nắm được lúc nào mình được trả tiền thưởng nếu thắng và nếu thua thì mình sẽ rút ra được kinh nghiệm đặt cược sao cho hợp lý hơn ở những ván sau đó.

Và cách tính điểm trong game chơi Rồng Hổ rất đơn giản: 2 bên so bài chỉ so điểm số lớn nhỏ không so các chất, cho nên chỉ cần bên nó có lá bài lớn hơn thì bên đó thắng. Ví dụ:

  • Nếu bạn có lá bài K thì được xem là lá bài lớn nhất: 13 điểm
  • Nếu bạn có lá bài A thì được xem là lá bài nhỏ nhất: 1 điểm

Và như chúng tôi đã nói ở bên trên thì ở tỷ lệ thắng khi cược Rồng hoặc Hổ là 1 ăn 1. Và ở cửa Hòa (Tie) là 1 ăn 8 nên bạn nên nhìn cả đến những lá bài mình đang sở hữu có số điểm được tính cụ thể như thế nào còn lựa chọn xem có nên bốc tiếp lá bài thứ ba hay không nhé.

Một điều đặc biệt nữa ở trong game chơi Rồng Hổ mà ít người chơi biết đến đó chính là: Chỉ cần phát 1 lá bài là có thể quyết định thắng thua. Nếu như trước khi ván bài mới bắt đầu mà bạn đã nắm rõ quy tắc đếm bài của các lá rồi sẽ là một lợi thế lớn.

2 lưu ý bên trên ít nhiều sẽ giúp những người chơi game Rồng Hổ online có thể kiếm được số tiền lớn từ game chơi trực tuyến này.

Viết một bình luận