Mẹo chơi xì tố Poker đừng bỏ lỡ

Có nhiều người đã từng nói nếu ngồi chơi xì tố Poker mà không có mẹo thì đúng là đi cày mà quên mất trâu. Mẹo chơi chính là sức mạnh để thúc đẩy người chơi chơi một cách tốt nhất và thuận lợi nhất.

Meo choi xi to Poker dung bo lo
Mẹo chơi xì tố Poker đừng bỏ lỡ

Mẹo tư duy cách logic

Xì tố Poker là một môn bài hoàn toàn mang tính chất trí tuệ khôn ngoan chứ không phải một trò may rủi như những trò cá cược ăn tiền khác. Thế cho nên bạn không thể chơi xì tố Poker mà ngồi chờ may mắn được đâu hãy chơi một cách chủ động.

Cho nên muốn chơi để kiếm được tiền thậm chí là để đi thi đấu quốc tế nữa thì bắt buộc phải chơi một thời gian rất lâu dài để tích lũy kinh nghiệm cũng như rút ra những bài học dành cho riêng mình.

Vậy nên lợi thế ở đây là dành cho những người chơi sau sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm điều đó mà chỉ có một việc là hãy xem các mẹo đó rồi cứ thế mà luyện tập thôi.

Một điều sẵn có tại sao lại không tận dụng cho thật tốt chứ, cơ hội đã dựng rồi nhà đã xây xong rồi chỉ việc sắm sửa hành trang và trang thiết bị mà dùng thôi thế mà không bắt ngay lấy thì có đáng tiếc lắm không.
Bởi vậy hãy sâu chuỗi mẹo vấn đề để logic chúng lại theo một trình tự để cân nhắc điều trước sau mà vận dụng trong mỗi ván một cách linh động và đầy tính chuyên nghiệp.

Mẹo dẫn dụ đối thủ

Muốn có chiến thắng không chỉ biết áp dụng luật chơi cho tốt mà còn cần phải biết dẫn dụ đối thủ sa lưới thì mới có thể thắng lớn được.

Bạn nên nhớ trong bàn cược xì tố Poker thì kể cả có 10 người thì chỉ có một người chiến thắng cuối cùng mới được hưởng trọn tiền trong Pot mà thôi. Trừ trường hợp đang chơi dở ván mà có đối thủ nào đó tố tất và có người theo nhé.

Thế nên là khi chơi xì tố Poker muốn có được vinh quanh đó thì cần sự thông minh cùng khôn khéo mà dẫn dụ đối thủ bước vào chiếc lưới của mình. Khi có một thế bài mạnh thì hãy chờ đến vòng turn hay river thì hãy tố hay raise còn những vòng trước cứ giăng lưới thôi.

Những vòng đó chỉ nên check với call thứ nhất vừa có thể dẫn dụ đối thủ mà thứ hai là vừa có thể thăm dò được thế bài của đối thủ ở mức nào nữa. Đó mới chính là một chiếc lưới thần giúp bạn chơi một cách hoàn hảo.

Đừng vội vàng, vội vàng sẽ làm hỏng chuyện để đối thủ đánh được mùi nguy hiểm thì đúng là công cốc, công cò rồi. Mỗi một vòng chơi đều cần phải cân nhắc cho kĩ, cho thấu đáo, mỗi một quyết định của bạn sẽ giúp bạn hay đưa bạn xuống đều là nằm trong tay bạn và trong tư duy của chính bạn thôi.

Lưới có thể giăng ra nhưng mồi bạn thả có đủ sức để cho đối thủ mắc bẫy hay không thì đó lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự khôn khéo cả bạn qua cách chọn cược hay cách suy nghĩ để canh thời gian và qua biểu cảm của gương mặt bạn nữa.

Đay là những mẹo chơi đã được các cao thủ áp dụng hết sức thành công cho nên khi có nó trong tay người chơi hãy biết trân trọng mà tìm hiểu thì chắc chắn cơ hội sẽ đến với tất cả các bạn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận