Các trường hợp ăn cược và tỷ lệ tương ứng trong tiến lên miền Nam

Trong tiến lên miền Nam thì có khá nhiều trường hợp người chơi có thể ăn cược như tới trắng, chặt 2, khi giành chiến thắng. Vậy nên bạn phải hiểu rõ các tỷ lệ này để có thể tính toán trường hợp có lợi cho mình nhất.

Cac truong hop an cuoc va ty le tuong ung trong tien len mien Nam
Các trường hợp ăn cược và tỷ lệ tương ứng trong tiến lên miền Nam

Trường hợp tới trắng

Như người chơi đã biết thì trong tiến lên miền Nam vn88 có áp dụng luật tới trắng, mặc dù rất ít xảy ra nhưng bạn vẫn cần biết để tính toán. Các trường hợp tới trắng sẽ được phân ra từ mạnh đến yếu theo xác suất xảy ra. Xác suất càng thấp thì tỷ lệ ăn cược của người chơi sẽ càng cao.
Nếu người chơi có 6 đôi không thông thì sẽ chỉ ăn 2 đơn vị cược từ mỗi đối thủ còn lại. Trường hợp có tứ quý 2 thì có được 3 đơn vị cược, 5 đôi thông thì 4 đơn vị cược. Tương tự, người chơi sẽ ăn 5 đơn vị cược nếu có 12 lá cùng màu nhau trên tổng 13 lá. Có 2 tứ quý thì ăn 6 đơn vị cược.
Tiếp theo, người chơi ăn 7 đơn vị cược nếu trong bài của mình có 4 sám cô, tức 4 bộ 3 bằng điểm nhau. Nếu 6 đôi thông thì đã ăn tới 8 đơn vị cược của các đối thủ. Trường hợp tới trắng mạnh nhất đó chính là khi có sảnh rồng, một sảnh kéo dài từ 3 đến A và ăn 9 đơn vị cược.

Khi chặt bài

Nếu người chơi sử dụng 3 đôi thông, tứ quý hoặc 4 đôi thông thì cũng có thể ăn cược trong tiến lên miền Nam. Số tiền nhận được không phải dựa vào bạn dùng gì để chặn mà là dựa vào lá bài mà người chơi chặn. Với 2 đen thì người chơi sẽ ăn được 3 đơn vị cược, 2 đỏ thì ăn 6 đơn vị cược.
Còn nếu dùng tứ quý và chặn được đôi 2 thì cũng sẽ tính theo tỷ lệ tương ứng. Đôi 2 đen thì sẽ ăn cược tới 6 đơn vị và đôi 2 đỏ thì lên tới 12 đơn vị, 1 đen 1 đỏ thì là 9 đơn vị cược. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chặn đè và số tiền ăn cược sẽ tăng lên theo cấp số nhân và là một con số rất lớn,

Khi chiến thắng

Sau khi một người chơi đánh hết bài thì sẽ coi là giành chiến thắng. Ván đấu kết thúc và sẽ tính tiền thua cược của những đối thủ còn lại dựa vào số lá bài trên tay. Trường hợp trên bài vẫn còn 2 hoặc tứ quý, 3 đôi thông, 4 đôi thông thì sẽ tính thêm tiền thua cược.
Trong đó 2 đen sẽ tính thêm 2 đơn vị cược, 2 đỏ là 4 đơn vị cược. Thối 3 đôi thông thì phải cộng tới 6 đơn vị cược vào số tiền phải trả. Đối với trường hợp thối tứ quý thì 8 đơn vị cược và 4 đôi thông là 12 đơn vị cược. Còn với đôi 2 thì người chơi có thể tính riêng lẻ để ra cũng được. Hãy nhớ là cộng thêm vào chứ không phải thay thế.
Mỗi bàn cược sẽ có một đơn vị cược khác nhau. Kể cả những bàn có đơn vị cược nhỏ nhưng nếu bị đối thủ chặn hoặc để thối bài quá nhiều thì số tiền có thể vô cùng lớn. Vậy nên người chơi nên tránh các trường hợp này. Còn với tới trắng thì phụ thuộc quá nhiều vào may mắn nên bạn chỉ cần biết là được. Hãy thử sức của mình với game bài tiến lên miền Nam online ngay hôm nay.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận