Một số quy định cần phải nắm rõ khi tham gia tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam là một tựa game đã gây được tiếng vang vô cùng lớn trên thị trường Việt Nam và tựa game này cũng đang nhận được sự tham gia của rất đông đảo số người chơi. Với tính chơi và luật chơi vô cùng đơn giản nên cũng không quá khó hiểu khi tựa game này lại thu hút được đông đảo số lượng lớn người chơi tham gia như vậy. Không dài dòng nữa hãy cùng mình tìm hiểu phần tiếp theo thôi nào.

Mot so quy dinh can phai nam ro khi tham gia tien len mien Nam?
Một số quy định cần phải nắm rõ khi tham gia tiến lên miền Nam?

Bộ bài tới trắng có công dụng gì?

Theo như luật chơi của tiến lên miền Nam w88 quy định thì người chơi nào đi được nhanh nhất 13 quân bài trong một ván đấu sẽ dành được chiến thắng và người chơi có được chiến thắng sẽ dành được quyền ưu tiên đi bài đầu tiên trong ván đấu tiếp theo.

Để dành được chiến thắng thì các bạn cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương pháp chơi cũng như chuẩn bị một tâm lý bình tĩnh và vững vàng khi tham gia để có được chiến thắng.
Nhưng có một điều đặc biệt trong tựa game này đó chính là nếu như người chơi sở hữu được cho mình bộ bài này thì sẽ dành được luôn chiến thắng ngay sau khi nhận bài mà không cần sử dụng đến lượt đánh và bộ bài đó có tên gọi tới trắng.

Để dành được bộ bài tới trắng sẽ là vô cùng khó khăn tuy nhiên nếu như may mắn có được nó thì gần như chiến thắng sẽ nằm chắc trong tay những người chơi và những bộ bài tới trắng đó là:
Thứ nhất chính là bộ bài 3 đôi thông, để bộ bài 3 đôi thông này trở thành bộ bài tới trắng thì phải có được quân bài 3 bích trong bộ bài này. Đứng ở vị trí thứ 2 đó chính là bộ bài tứ quý 2 và sảnh rồng chính là tay bài có giá trị lớn nhất.

Nếu như sở hữu được cho mình bộ bài đồng màu với nhau thì người chơi cũng sẽ có được cho mình chiến thắng, chúc các bạn may mắn để có thể sở hữu được những bộ bài này.
Tỉ lệ xuất hiện bộ bài tới trắng trong một ván đấu là vô cùng hiếm nhưng có những trường hợp hi hữu xảy ra đó là một ván đấu có đến 2 người chơi dành được bộ bài này thì người chơi có vị trí cạnh nhà cái sẽ dành được chiến thắng.

Phổ biến luật chơi cơ bản của game?

Luật chơi của tựa game này khá đơn giản khi quân bài 2 có giá trị cao nhất và giá trị thấp nhất là quân bài 3. Nếu như may mắn sở hữu được quân bài 2 thì người chơi sẽ có nắm giữ được tối đa phần trăm dành chiến thắng khi quân bài 2 này sẽ chặn được mọi quân bài lẻ.

Mặc dù sở hữu cho mình giá trị cao như vậy nhưng các bộ bài mà mình sẽ đề cập dưới đây sẽ ngăn chặn được quân bài 2 và sẽ làm cho người chơi mất đi khá nhiều lợi thế và đặc biệt là mất đi rất nhiều số tiền cược, cụ thể những bộ bài đó là

Đứng thứ nhất cũng là vị trí của bộ bài 3 đôi thông, nằm ngay sau cũng chính là bộ bài tứ quý. Sau cùng đó là 4 đôi thông sẽ có tác dụng giúp cho người chơi chặn được một đôi 2.
Nhắc nhở đáng chú ý về quân bài 2?
Các bạn cũng cần phải hết sức chú ý khi nắm giữ quân bài 2 bởi vì khi bị chặn quân bài 2 này số tiền cược mà người chơi sẽ phải nộp nếu như bị chặn quân bài 2 đen là 0,5 và 2 đỏ số tiền sẽ là gấp đôi.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận