Những cách đặt cược bạn nên vận dụng tốt để chơi Baccarat dễ thắng

Baccarat là một trò chơi nổi tiếng trong giới cờ bạc, trò chơi này vô cùng nổi tiếng bởi sự hấp dẫn về khoản tiền thắng cuộc cũng như cách mà người chơi mang lại chiến thắng. Chính bởi điều này mà số lượng người tham gia trò chơi Baccarat này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia chơi Baccarat thì cũng phải chắc chắn cho mình rằng việc sử dụng và dùng một chiến lược đặt cược phù hợp với bản thân. Nếu không thì bạn sẽ là người thua cuộc trong trò chơi này.

nhung cach dat cuoc ban nen van dung tot de choi baccarat de thang

Cơ bản về trò chơi Baccarat

Trò chơi Baccarat bao gồm 2 cửa chính: Banker và Player. Người chơi đặt cược vào một trong hai cược trên hoặc đặt cược cửa Hòa (Tie). Mục tiêu của của người chơi trong Baccarat là đặt cược vào cửa có điểm gần với 9 nhất. Luật cơ bản của Baccarat là nếu tổng điểm của lá bài Banker hoặc Player bằng 8 hoặc 9 thì người chơi thắng ngay lập tức. Nếu không, người chơi sẽ rút thêm lá.

Tính toán xác suất cửa thắng

Tính toán xác suất chiến thắng giữa cửa Banker và Player là việc quan trọng để cải thiện chiến lược đặt cược ở trong Baccarat của bạn. Thông thường, cược Banker có xác suất thắng cao hơn cửa cược Player và cửa Hòa (Tie). Xác suất thắng ở cửa Banker là khoảng 45,86%, trong khi cửa Player là khoảng 44,62%. Tuy nhiên, cửa Banker thường phải chi mức hoa hồng cho sòng bạc, khoản phí này sẽ được khấu trừ vào chiến lược đặt cược của bạn.

Nên hạn chế đặt vào cửa Hòa

Việc người chơi hạn chế đặt cược Hòa (Tie) là một việc quan trọng trong chiến thuật Baccarat và cũng được nhiều người chơi có kinh nghiệm khuyên dùng. Cụ thể mức độ rủi ro với cửa cược Hòa (Tie) như sau:

  • Khả năng thắng thấp: cửa Hòa (Tie) có khả năng thắng thấp nhất trong Baccarat, với xác suất dưới 10%. Điều này có nghĩa là nếu bạn cược Hòa thì khả năng thua là cực kỳ cao. Điều này làm gia tăng rủi ro và hạn chế khả năng thắng của bạn.
  • Tỷ lệ thanh toán thấp: Cược Hòa thắng sẽ có tỷ lệ thanh toán là 8:1 hoặc 9:1, tuỳ theo nhà cái. So với Banker hay Player thì tỷ lệ thanh toán khá thấp. Kể cả khi bạn thắng cược thì số tiền thu về cũng không quá đáng kể so với mức rủi ro mà nó mang lại.
  • Tăng tỷ lệ thua lỗ của bạn: Đặt cược vào cửa Hòa sẽ làm gia tăng tỷ lệ thua lỗ của bạn, nếu bạn không kiểm soát được tiền vốn của mình một cách kỹ lưỡng. Việc thường xuyên đặt cược vào cửa Hòa sẽ khiến bạn bị mất khá nhiều tiền.
  • Khó dự đoán: Baccarat là trò chơi phụ thuộc vào may rủi và việc dự đoán trận đấu kết thúc với bên nào thắng là vô cùng khó khăn. Không có phương pháp hoặc chiến lược nào để dự đoán tỷ số Hòa, điều này khiến việc đặt cược vào kết quả Hòa là không hợp lý.

Nên đặt với số tiền cược hợp lý

Để đặt cược tốt nhất, bạn cần đảm bảo về số tiền bạn đặt cược vào ván bài như thế nào cho hợp lý. Và nguyên tắc chung là đặt cược không quá 1-5% tổng ngân sách của người chơi w88vn đối với mỗi lần đặt cược. Điều này đảm bảo rằng bạn có để đặt cược mà không bị mất quá nhiều tiền nếu chẳng may bạn thua liên tiếp.

Một yếu tố quan trọng khác là bạn phải biết khi nào cần dừng chơi. Không tiếp tục chơi khi bạn đã đạt đến mục tiêu lợi nhuận hoặc khi bạn đã mất một phần lợi nhuận ban đầu. Điều này giúp bạn bảo toàn số tiền đã bỏ ra khi chơi Baccarat và giảm rủi ro mất toàn bộ số tiền đặt cược.

Viết một bình luận