Tìm hiểu tất cả chế độ chơi trong PUBG

Trong PUBG, người chơi có thể tham gia đồng đội hay solo tùy vào sở thích của mình. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn cho người chơi về ba chế độ này nhé!

Tim hieu tat ca che do choi trong PUBG
Tìm hiểu tất cả chế độ chơi trong PUBG

Chế độ tham gia đơn lẻ (solo)

Tham gia ở chế độ này người chơi sẽ chiến đấu với 99 người chơi còn lại và không nhận được sự hỗ trợ của bất kì ai. Để giành được chiến thắng người chơi phải là người sống sót cuối cùng trong tổng số 100 người đáp xuống tại hòn đảo.
Rõ ràng, khi chơi đơn lẻ thì mình sẽ học được rất nhiều thứ chính từ ca chạm nhiều trong game.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất là người chơi thường rời trận sớm nếu chưa có đủ kinh nghiệm chơi vì khi bị bắn thì sẽ không có đồng đội bên cạnh.
Vậy nên, để sinh tồn tốt hơn trong game ở chế độ này người chơi cần lưu ý những vấn đề sau:
Đầu tiên người chơi nên chuẩn bị tai nghe để có thể lắng nghe âm thanh tốt hơn. Từ đó, tất cả những âm thanh phát ra người chơi sẽ cảnh giác và thận trọng hơn.

Tiếp theo, người chơi cần phải quan tâm đến vòng bo để có thể đánh dấu liên tục những vị trí sẽ di chuyển tiếp theo, tránh trường hợp phải chạy bo quá nhiều sẽ tốn rất nhiều máu.
Và hiển nhiên, vì không có ai loot để chia sẻ đồ nên người chơi phải tự lực cánh sinh, lúc này người chơi nên nhanh chóng loot những thứ cần thiết và cất nó vào chiếc balo trên vai.

Bên cạnh đó, người chơi cũng ghi nhớ để tránh những điều sau đây:
Không nên quá tham lam, đặc biệt những vòng bo cuối không ít người chơi mất mạc oan vì mải mê loot xác kẻ địch trong khi balo cũng đá chứa quá nhiều đồ.
Phải cân nhắc khi quyết định nổ súng vì đây là thời điểm nhạy cảm và các đối thủ cũng đứng xung quanh mình. Thế nên, nếu bạn nổ súng là tín hiệu thông báo bạn đnag ở đâu đấy.

Chế độ chơi team 2 người (Duo)

Khác với chế độ đơn lẻ người chơi phải tự mình chiến đấu trong trận chiến cùng 99 người thì lúc này, nếu chọn tham gia theo đội 2 người thì người chơi sẽ có một người bạn đồng hành bên cạnh. Chính vì thế, xác suất thắng trận sẽ tăng nhiều hơn so với chơi một mình.
Nếu chọn chế độ chơi duo thì người chơi cần phải quan tâm đến đồng đội nhiều hơn chứ đừng chọn cách thui thủi một mình.
Người chơi cần phải có tính chất chia sẻ những vật dụng cần thiết chẳng hạn như đạn dược, dụng cụ hồi máu hay phụ kiện cần thiết.
Luôn tận dụng những cách đánh dấu trên bản đồ để có thể biết được vị trí của nhau và địa điểm chung cả hai cần di chuyển đến.

Cần trang bị bom khói để có thể che mắt kẻ thù khi cứu trợ nhau hay cùng nahu di chuyển qua một cánh đồng rộng lớn.
Tuy nhiên, người chơi cần thực sự bình tĩnh để giải quyết tình huống khi chọn chế độ này. Không ít người chơi đã xích mích và liên tục cãi vả đổ lỗi sai lầm cho người khác chứ không chấp nhận mình mắc sai lầm.

Chơi theo team 4 người (squad)

Cũng giống với chế độ chơi duo nhưng khi chọn squad thì số lượng người chơi trong đội tăng lên là 4 và cơ hội giành chiến thắng là cao nhất trong ba chế độ. Bên cạnh đó, để 4 người cùng chiến đấu tốt thì tinh thần đồng đội phải được thiết lập cao hơn nữa.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận