Mẹo chơi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả khi chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn rất được yêu thích. Từ tựa game chỉ có lượng người chơi thấp đến một tựa game luôn có số lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam. Chơi Liên Quân nếu muốn trở thành cao thủ và leo hạng nhanh thì bạn phải cần có rất nhiều yếu tố khác nhau. Những mẹo chơi trong bài viết sau đây thực hiện điều đó tốt hơn, có thể là những mẹo chơi nhỏ nhưng sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đến. Cùng tham khảo ngay nhes

Meo choi nho nhung mang lai hieu qua khi choi Lien Quan Mobile
Mẹo chơi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả khi chơi Liên Quân Mobile

Sử dụng ping hoặc voice chat để giao tiếp

Liên Quân Mobile có chức năng ping trong game, bạn có thể tận dụng tối đa chức năng này để thông báo còn bao nhiêu giây nữa di chuyển đến, kẻ địch trốn trong bụi, chiêu còn bao nhiêu giây hồi chiêu,… Việc tận dụng chức năng này giúp bạn thông tin đến đồng đội một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để chat. Ngoài ra nó còn giúp bạn có nhũng pha gank bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể bật voice chat để giao lưu trực tiếp với đồng đội của mình. Dù có thể là những người không hề quen biết nhưng qua quá trình trao đổi sẽ giúp bạn di chuyển hay tấn công hiểu ý nhau mang về chiến thắn cho mình và cả team.

Luôn đẩy lính cao nhất để tạo lợi thế

Trước khi đánh nhau hoặc ăn Rồng bạo chúa và Caesar, hãy đảm bảo cả 3 đường lính được đẩy cao hết mức có thể. Như vậy, cho dù bạn combat thua, đối phương vẫn không thể nào đẩy được trụ của bạn một cách nhanh chóng được.
Ngoài ra việc đẩy lính cao có thể giúp những con lính đó lấy được trụ của đối phương nếu kẻ địch không để ý. Hoặc có thể bạn sẽ không bị đẩy lẻ đến từ những vị tướng đẩy lẽ nhanh chóng.

Trang bị ngọc để tối ưu sức mạnh tướng

Trang bị bảng ngọc là điều không thể thiếu khi tham gia trò chơi này. Xây dựng bảng ngọc đúng cách thì người chơi có thể áp đảo trông thấy so với đối thủ của mình, một khi đã áp đảo được đối thủ thì tỷ lệ thắng của đội bạn sẽ cao hơn.
Những vị tướng có thể phát huy được sức mạnh hay không phụ thuộc vào bảng ngọc mà bạn trang bị trước. Cần cân nhắc mẹo chơi này thật rõ nhé!

Nhiều trường hợp phải tập trung đẩy trụ

Nên nhớ rằng có những trường hợp phải tập trung đẩy trụ là chính để có thể tiếp cận gần hơn với nhà chính của đối thủ.
Nhiều người chơi cứ tập trung hạ gục tướng của đối thủ nhưng vẫn không thể thắng vì không thể nào lấy đi được những cái trụ của team đích. Đôi lúc lối chơi này có thể là phản tác dụng và không mang lại hiệu quả. Bạn hạ gục được nhiều chưa chắc bạn đã chiến thắng, quan trọng là những mục tiêu lớn cần phải lấy đi. Vì vậy trong một số trường hợp đừng quá ham giao tranh hay lấy mạng hãy chỉ tập trung đẩy trụ mà thôi.
Như vậy bài viết trên vừa chia sẻ những mẹo chơi nhỏ nhưng lại có thể mang lại hiệu quả cho người chơi. Hãy tham khảo để áp dụng một cách hợp lý nhất vào những ván đấu của mình nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận