Thông tin về khẩu súng M16A4 bản phiên bản cập nhật PUBG mới

Rõ ràng, khẩu súng M16A4 là một khẩu súng thuộc dòng ARs và không ít game thủ sử dụng chúng. So với phiên bản cập nhật lần thứ 12 trước đó thì khẩu súng này chưa mang lại cảm giác thật sự thích thú cho người chơi. Vậy liệu nó được các nhà phát triển cộng đồng game PUBG phát triển như thế nào thì chúng ta cần tìm hiểu nhé!

Thong tin ve khau sung M16A4 ban phien ban cap nhat PUBG moi
Thông tin về khẩu súng M16A4 bản phiên bản cập nhật PUBG mới

Tìm hiểu sơ bộ về ARs ở phiên bản 12

Có thể nói, phiên bản cập nhật lần thứ 12 đã đem lại cảm giác thực sự hkoong thoải mái với người chơi về dòng súng ARs nói chung cũng như khẩu súng M16A4 nói riêng. Chính vì thế, bản cập nhật đó có hteer được xem là sự xuống cấp trầm trọng của dòng súng này.

Phiên bản 13 ARs thay đổi như thế nào?

Tuy nhiên, ở phiên bản lần thứ 13 thì dòng súng này đã được cộng đồng phát triển game PUBG chỉnh sửa, cụ thể là khẩu súng M16A4. Theo thông tin người chơi đọc được ở bản Patch thì cộng đồng phát triển PUBG có ghi rõ khẩu súng M16A4 sau khi được nâng cấp về độ hồi tâm sẽ giảm đi ở phát ra đạn lần đầu so với phiên bản trước đó. Nhưng thực tế, những gì game thủ nhận lại không được vậy. Một vài ngày sau đó, bất ngờ cộng đồng game thủ nhận được thông tin đính chính từ cộng đồng phát triển game này rằng đồ hồi tâm chỉ tăng ở chế độ burst và đồng thời giảm ở chế độ tap.

Chắc hẳn, rất nhiều người chơi mong đợi một bước đột phá từ khẩu súng này khiến người chơi có thể dễ kiểm soát nó trên và bên cạnh đó nó sẽ được xem là một khẩu súng vô cùng lợi hại. Thế nhưng, những nhà phát triển game lại chưa làm tốt điều đó mà hơn thế, họ còn phát triển khẩu súng theo hướng suy nghĩ khác đi so với những gì game thủ đang mong đợi.
Đầu tiên, người chơi cần tìm hiểu chế độ bắn burst. Tức là người chơi sẽ bắn một loạt đạn và mỗi loạt như thế sẽ bao gồm ba viên đạn. Theo nhận định của giới game thủ thì khả năng hồi tâm cũng như độ nguy hiểm của khẩu súng M16A4 đã thay đổi. Tuy nhiên, sự thay đổi đó không có đủ lớn nếu như đem phiên bản này đi so sánh với phiên bản gần nhất trước đó.

Hơn thế nữa, nếu người chơi lựa chọn chế độ tap, tức là chỉ lần lượt từng viên. Khi so sánh phiên bản 13 với phiên bản 12 trước đó thì người chơi sẽ nhận thấy rằng độ hồi tâm đã được điều chỉnh giảm. Bên cạnh đó, các nhà phát hành game còn điều chỉnh giảm về độ giật của kính ngắn khiến quá trình bắn có thể người chơi không đạt được mục tiêu do tâm ngắn đã có phần bị điều chỉnh xê dịch.

Và sau cùng đó chính là chế độ sây của khẩu súng. Ở phiên bản 13 gần đây thì cộng đồng phát triển game không hề đề cập đến việc sấy súng sẽ tạo ra đường đạn như thế nào. Tuy nhiên, theo nhận định của người chơi thì khi sấy tạo ra độ giật khiến đường đạn đi xấu hơn rất nhiều.
Tóm lại, đa số người chơi PUBG đã nhận thấy cộng đồng phát triển PUBG chưa tạo ra những gì đột phá ở dòng ARs này, cụ thể hơn là đối với chính khẩu súng M16A4. Thế nên, để có thể sử dụng tốt khẩu súng này người chơi cần phải tìm kiếm thêm những phụ kiện khác nữa để có thể sử dụng và kiểm soát được đường đạn tới mục tiêu một cách chính xác nhất!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận