Tìm hiểu sự độc đáo của bản đồ Kalahari trong game Free Fire

Bản đồ Kalahari là bản đồ mới ra mắt của game chơi Free Fire và nó mang những đặc điểm vô cùng đặc biệt. Vậy nên ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sựu khác biệt của bản đồ này so với những bản đồ cũ ở game chơi này nhé!

Tim hieu su doc dao cua ban do Kalahari trong game Free Fire
Tìm hiểu sự độc đáo của bản đồ Kalahari trong game Free Fire

Đây là bản đồ nhỏ nhất từ trước đến giờ

Để nhận biết được bản đồ Kalahari thì không hề khó khăn vì đây là bản đồ là nhỏ nhất ở trong game và ngay cả bản đồ Bermuda hay Purgatory cũng không thể nhỏ bằng. Bởi vậy, người chơi sẽ phải di chuyển xung quanh bản đồ này thật nhanh thay vì la cà ở vùng nào đó nếu không muốn bị phát hiện bởi diện tích bản đồ quá hạn hẹp để có thể cho các đối thủ tìm ra nhau một cách dễ dàng. Tromg trường hợp mà bạn lại là một người mới chơi nữa thì sẽ rất bất tiện và cảm thấy không biết nên đi đường nào mới đúng để không phải chạm mặt địch thủ quá sớm.

Bản đồ Kalahari dựa trên những vị trí có thật

Một điểm hết sức độc đáo của bản đồ mới của Garena Free Fire đó chính là: nó được mô phỏng theo một vùng trong sa mạc Kalahari ở Châu Phi. Nhắc đến sa mạc chắc chắn nhiều người liên tưởng đến sự hao mòn từ thời tiết đến điều kiện sống. Nhưng ở vị trí sa mạc trong bản đồ Kalahari lại tràn ngập sự sống vào mỗi mùa xuân. Bởi vậy nhiều người mới nói điểm đặc biệt ở đây là nó bao gồm một vài chi tiết ám chỉ vị trí bị ngập nước trong quá khứ với bộ xương của một sinh vật khổng lồ, một chiếc tàu ngầm và thuyền bị mắc cạn. Nhưng chắc bạn cũng không tin được rằng Kalahari còn có một hệ thống khoan dầu cực kỳ hiện đại và có thể giúp người chơi khai thác được rất nhiều dụng cụ cũng như vũ khí chiến đấu. Tuy về diện tích thì bản đồ Kalahari khá bé nhưng nói về sự độc đáo thì cũng có điều đặc biệt thu hút được nhiều người chơi tham gia vào cuộc chiến giả này.

Kalahari sở hữu những vùng đất cao nhất

Ngoài những đặc điểm trên thì bạn có thể cảm thấy khá thú vị về chiếc bản đồ mới này đó chính là nó sở hữu nhiều vùng đấy cao nhất. Mà nhiều người cho rằng ở đó toàn là những “siêu” đồi núi với cuộc chiến tập trung 3 chiều, chứ không phải hai. Để có thể biết được đối thủ đang ở đâu thì người chơi cần phải phải quan sát xung quanh thật kỹ để tìm thấy các mục tiêu ở cả trên cao và phía dưới.

Và một số vị trí trên bản đồ còn là khu vực cao nhất trong Free Fire từ trước tới nay, chẳng hạn như đỉnh của tàu ngầm. Khi khám phá những ngọn núi cao như vậy nếu đang đứng ở vị trí trên cao thì rất dễ để có thể quan sát những người bên dưới. Và ngược lại những người đang núp ở bên dưới sẽ khó quan sát được người ở bên trên đang ở vị trí nào. Bởi vậy hơn hết bạn nên đứng ở vị trí cao một chút để thuận tiện cho việc quan sát đội quân của địch.
Bài viết bên trên chúng tôi đã chỉ ra cho bạn được 3 sự độc đáo của bản đồ Kalahari mới nhất trong game chơi Free Fire online. Hy vọng các bạn sẽ sớm chinh phục được chiếc bản đồ này.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận