Tìm hiểu về tướng trong liên minh huyền thoại?

Là nhưng nhân vật duy nhất mà người chơi có thể điều khiển trong kiên minh huyền thoại. Hiểu đầy đủ về các vị tướng là một trong những điều kiện đầu tiên để trở thành một anh hùng có đẳng cấp. Hơn 100 vị tướng trong liên minh huyền thoại được chia làm 6 vai trò chính. Gồm: Xạ thủ, pháp sư, đỡ đòn, đấu sĩ, hỗ trợ và sát thủ.

Tim hieu ve tuong trong lien minh huyen thoai?
Tìm hiểu về tướng trong liên minh huyền thoại?

Đầu tiên là xạ thủ

Xạ thủ là những tướng gây sát thương cao bằng những đòn đánh thường trong các pha công thành, có khả năng gánh team. Xạ thủ có vị trí quan trọng bậc nhất, là nguồn sát thương chủ lực, sẽ chịu trách nhiệm hạ gục trụ của đối phương từ khoảng cách an toàn.

Ưu, nhược điểm:Xạ thủ có máu yếu, do chỉ tấn công mà không thủ nên dễ bị bắt và cần được bảo vệ, nếu không tỉnh táo và chiến thuật tốt thì xạ thủ sẽ thất bại khi gặp sát thủ.
Xạ thủ có thể dễ dàng tiêu diệt các tướng như Đấu sỹ, Đỡ đòn…
Tốt nhất là đừng đối đầu với tướng Phép. Bởi vì nhân vật này rất khó chơi và mưu mẹo.

Pháp sư:Tấn công bằng những kĩ năng đầy uy lực với độ sát thương cao,trong các giao tranh một pháp sư cao tay ấn có thể giúp đồng đội được rất nhiều lợi thế thông qua việc khống chế đối phương.
Có nhiều đòn tấn công đa dạng và độc đáo nhưng cũng vô cùng nham hiểm.
Pháp sư có máu giấy, tuy vậy đại đa số chiêu thức mà họ dung đều mạnh hơn các đòn đánh thường.
Tuy nhiên, Pháp sư có nhược điểm là khi ra các skill đặc biệt thì lại không thể di chuyển. Do đó, chính lúc ấy sẽ rất dễ bị tấn công và hạ gục.

Đỡ đòn:Là những tướng tiên phong chịu trách nhiệm sát thương và đảm bảo đồng đội có thể trụ vững trong giao tranh với những trang bị chống chịu,các tướng đỡ đòn có thể chịu sát thương từ trụ trong những tình huống xong pha cùng đồng đội.
Đấu sĩ là những tướng song toàn vừa có thể tấn công đối phương vừa có thể nhận sát thương cho đồng đội. Có thân hình to lớn và khả năng che chắn tốt.
Trên chiến trường đấu sĩ là đối thủ đáng gồm nhất trong bất kì vai trò nào.

Hỗ trợ:Chịu trách nhiệm chăm sóc xạ thủ trong suốt cả trận đảm bảo xạ thủ có thể kím được nhiều vàng và hi sinh cho xạ thủ nếu cần. Hỗ trợ Buff và hỗ trợ đỡ đòn.
Các tướng hỗ trợ cần có kĩ năng phục hồi giúp đồng đội có thể trụ lại trong giao tranh thật lâu. Có máu yếu và không thể tham gia tấn công.

Sát thủ:Là những vị tướng gây lực sát thương trong thời gian ngắn chịu trách nhiệm kết liễu những người trong đội hình đối phương.Xạ thủ và pháp sư thường là những mục tiêu quan trọng nhất của các sát thủ.
Mỗi tướng trong liên minh huyền thoại đều có 5 kĩ năng bao gồm:1 kĩ năng nội tại,3 kĩ năng thường và 1 kĩ năng cuối.Ngoại trừ kĩ năng nội tại các kĩ năng còn lại cần phải học khi lên cấp.Kĩ năng cuối chỉ học được khi đạt 1 cấp độ nhất định.
Mỗi tướng có rất nhiều các chỉ số cần quan tâm nhất : máu ,năng lượng , sát thương,sức mạnh phép thuật, tốc độ tấn công, tốc độ duy chuyển, giáp, phản quang.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận