Những khu nhà hot nhất trên bản đồ Erangel trong game PUBG

Trong PUBG, loot được đồ ngon là một trong những cách để người chơi có thể nâng cao được khả năng nắng của mình. Nhưng đồ ngon thì nó thường xuất hiện ở đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến người chơi các địa điểm loot đồ hot trong game. Tại đây, người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của những món đồ ngon và có thể thoải mái loot.

Nhung khu nha hot nhat tren ban do Erangel trong game PUBG
Những khu nhà hot nhất trên bản đồ Erangel trong game PUBG

Khu Mansion

Với những game thủ thường trực ở ma Erangel thì không thể nhầm lẫn khu Mansion với bất kì khu nào khác. Ở đây, người chơi có thể tận mắt tìm thấy những món đồ cao cấp thượng hạng mà hiếm chỗ nào có thể dễ dàng phát hiện được. Hơn thế nữa, để cho việc loot đồ trở nên nhanh chóng hơn thì người chơi có thể tiến về những khu nhà cao tầng, lúc đó trước mắt bạn sẽ là hàng trăm món đồ khác nhau.

Tuy nhiên, những khu đồ ngon này thường có rất nhiều kẻ địch bên cạnh. Thế nên, vừa đáp xuống di chuyển trên đường bạn nên nhặt ngay một khẩu súng bất kì để phòng thân, để có vũ khí chống trả lại khi bạn không may bị tấn công.
Thông thường, người chơi thường leo lên sân thượng vì nơi đây có rất nhiều đồ. Không chỉ thế, ngoài việc loot đồ thì sân thượng còn là một nơi lí tưởng để người chơi có thể nhắm bắn tỉa những kẻ địch khác nữa.

Khu Prison

Khi nhảy đến khu vực này thì người chơi nếu để ý xung quanh sẽ thấy rất nhiều người khác cùng nhảy xuống nơi đây. Điều đó cho thấy đây là một địa điểm hấp dẫn có rất nhiều đồ ngon. Vậy nên, hãy thực sự thân trọng vì bạn có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào đấy.
Thế nên, nếu bạn chơi cùng đồng đội thì khi vào những khu vực này sẽ có lợi hơi rất nhiều vì mọi người có thể hỗ trợ nhau nhiều hơn.

Khu quân sự Sosnovka

Đây không phải là khu vực trung tâm mà nó tọa lạc ở phía ngoại ô. Thế nên, đây cũng không phải là những địa điểm nhiều game thủ thường tìm đến mặc dù ở đây có rất nhiều đồ ngon. Chính vì thế, là một người chơi thông minh thì người chơi nên tận dụng những lợi thế này để có thể loot được những món đồ ngon. Dù có rất ít người chơi đến đây những người chơi cần nâng cao cảnh giác. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn đây là khu vực loot đồ thì nên để ý bản đồ thu nhỏ để kịp thời chạy bo nhé.

Khu bến cảng Georgopol

Người chơi sẽ sớm nhận ra được bến cảng này bởi những thùng container được chất rất nhiều xung quanh khu vực này. Tại đó, người chơi có thể lịch hoạt di chuyển bên trong hay bên trên thùng hàng để có thể phát hiện được nhiều món đồ.
Tuy nhiên, vì đây cũng là một trong những địa điểm khá hot nên người chơi cũng cần hết sức cảnh giác. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến những căn nhà cao tầng ở khu này để có thể loot thêm đồ.

Khu nhà máy điện Mylta

Không có đa dạng đồ như những khu khác nhưng ở nhà máy điện này, nếu bạn là một tín đồ đang cần tìm kiếm áo giáp cũng như vũ khí thì chắc hẳn đây sẽ là một nơi cực kì lúc tưởng. Hơn thế nữa, đây cũng là một khu vực khá nguy hiểm nên người chơi không nên chủ quan đâu nhé!
Tất cả những địa điểm trên mang một nét riêng thu hút đa dạng người chơi.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận