PUBG và FORNITE game nào đáng để chơi?

Trong thể loại game sinh tồn, ngoài những tựa game đình đám như Pubg hay free fire thì nhiều người chơi còn biết đến Fornite – một trong những loại game được chơi khá phổ biến ở phương Tây. Hãy cùng tìm hiểu giữa pubg và fornite có những điểm nổi bật nào nhé!

PUBG va FORNITE game nao dang de choi?
PUBG và FORNITE game nào đáng để chơi?

Đồ họa được thiết kế trong game

Nếu bạn đã từng chơi pubg thì có thể cảm nhận rõ được độ chân thật từ chính trò chơi này. Từ cảng vật ngoài trời, độ giật của vũ khí hay cho đến những cú ngã đau đầu và mất khá nhiều máu. Những điều đó càng tô điểm cho trò chơi pubg có nhiều màu sắc đời thật hơn. Mỗi ván chơi là một sự trải nghiệm và thu về một mớ kinh nghiệm cho những người chơi.

Nhưng đến với Fornite, người chơi cảm nhận được màu sắc khá là trái ngược. Nếu pubg giống với đời thật thì fornite là một trò chơi với đồ họa ảo hơn và không thực tế bằng free fire. Được thiết kế giống với hoạt hình phần nhiều tạo sự mới lạ và ngộ nghĩnh cho chính game này. Hơn thế nữa, các nhà phát hành game fornite liên tục suy nghĩ để cho ra đời nhiều điểm nổi bật và thú vị hơn.

Loot đồ đơn giản ra sao trong game

Đối với pubg, người chơi tiến hành loot đồ sau khi nhả dù chạm xuống mặt đất. Nhưng những món đồ trong pubg không khó để người chơi có được, mà điều đó phụ thuộc phần nhiều vào kĩ năng loot đồ của mỗi người. Để có được những món đồ ngon như mũ, giáp 3 hay ống nhắm x8 thì người chơi cần phải hang say loot đồ. Hầu hết những món đồ đó chỉ có ở những nơi đông người. Mà bạn biết rồi đấy, nếu không có nhiều kĩ năng sinh tồn mà đến những địa điểm ấy thì giống như việc bạn hiếu dâng đời bạn cho những đối thủ mạnh hơn.

Bên cạnh đó, việc loot đồ trong fornite được xem là dễ dàng hơn bởi dù bạn đáp xuống ở khu vực nào thì bạn cũng có cơ hội loot được những món đồ ngon là như nhau. Hơn thế, những món đồ ấy còn có tín hiệu màu sắc sáng lên để người chơi dễ dàng nhận biết chúng.

Một vài tình tiết trong game:Có thể nói, pubg ra đời khá đề cao tính sinh tồn của người chơi nên việc trốn kĩ là rất có thể xảy ra trong pubg. Bạn có thể rơi vào tình huống chạy khắp nơi nhưng vẫn không tiếp xúc với một đối thủ nào cả. Hay thậm chí bạn dùng xe để di chuyển và căng mắt ra nhìn vẫn không thấy một ai. Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình huống trên nhưng người chơi có thể thấy rằng: ở pubg, chỉ có 100 người xuất hiện trên một bản đồ quá lớn thì mật độ người sẽ nhỏ đi rất nhiều dẫn đến việc gặp mặt nhau cũng khá khó.

Thế nhưng, nếu những ai có máu gan dạ thì nhảy ngay đến những điểm hot thu hút hàng chục người nhảy vào như Pochinki chẳng hạn. Lúc ấy, bạn không cần phải tìm kiếm mà kẻ thù sẽ xuất hiện quanh bạn từ nhiều hướng khác nhau. Tùy vào cách chơi của mỗi người mà có thể chọn khu vực khác nhau để nhảy vào.
Trái lại, với fornite do bản đồ nhỏ hơn nên xác suất người chơi gặp kẻ địch sẽ cao hơn hẳn. Sau vài hành động loot đồ thì có lẽ người chơi sẽ gặp ngay đối thủ trước mặt mà không phải chạy tìm kiếm đâu xa.
Vậy, để đánh giá được game nào đáng để chơi thì thật khó! Điều đó còn tùy vào mục đích và sở thích của mỗi người.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận